Quote Originally Posted by pipetje View Post
โดนตัดแต้มไป 4 แล้วคะ่!! 2 ครั้งแรก ยอมรับว่ายังใหม่ เพราะถ่ายรูปไม่มีป้ายชื่อ แต่ใช้โทรศัพท์มือถือวางแทน แต่ครั้งที่ 3 เริ่ม งง!! เพราะคิดว่าทำถูกแ้ล้ว ทำไมยังโดน..

มาครั้งที่ 4 นี่ รู้ว่าโดนแกล้งแน่ๆ เพราะเป็นกระทู้เก่าที่ลบไปแล้ว เหลือแต่รูปภาพไว้ รวมทั้งเี่ขียนแจ้งการกระทู้ไปกระทู้ใหม่ด้วยทุกครั้ง

web master ช่วยพิจารณาหน่อยเถอะคะ่...อย่าให้โดนแกล้งกันแบบนี้เลย !!
เพร
ะเราไม่สามารถทำอะไรได้เลย...
Quote Originally Posted by kraduckradic View Post
รอฟังคำตอบด้วยคะ เพราะตอนนี้โดนแบนแอคเคาท์ไปแ้ล้ว เพราะโดนกฏข้อ 2 ไป 2 แต้มสุดท้าย..โดยที่เราก็ขายอยู่แค่แบรนด์เดียว ไม่มีแบรนด์อื่นปน แล้วก็เป็นแบรนด์ที่ขึ้นไว้ในกฏของ hi street รูปก็ถ่ายเอง ป้ายชื่อมีครบ..ค่ะ

แต้ม 3 แต้มแรก กฏข้อ 3 ก็ได้เรียนรู้และแก้ไขทุกอย่าง ทั้งรูป ทั้งป้ายชื่อ ของที่ลงขายก็มีขายจริง ไม่เคยมีปัญหากับลูกค้าเลย

แต่กฏข้อ 2 ยังงงมากเลยค่ะ ว่าโดนได้ยังไง และใครเป็นคนตัดสินว่าผิด เพราะไมมีคำแนะนำ ไม่มีการแจ้งจากผู้ที่กดแต้ม แม้แต่ครั้งเดียว คิดว่าน่าจะต้องมีการแจ้งกัน
และอธิบายให้กันก่อนกดแต้มมัง คะ??

(นี่ก็ขอยืมaccount เพื่อนมาโพสถามด้วยค่ะ)

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

การดูแลชุมชนแห่งนี้ ได้รับความร่วมมือจากเพือนสมาชิกทุกคน แม้แต่การตัดสินกระทู้ผิดกฎ ไม่ใช่เกิดจากการตัดสินใจของทางเรา โดยการดูแลชุมชนแห่งนี้โดยเพื่อนสมาชิกนั้น จะดูแลผ่านระบบและเครื่องมือต่างๆ ได้ออกแบบไว้เพื่อรองรับปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับเพื่อนสมาชิกแล้ว สามารถหาอ่านได้ในกระทู้นี้ กระทู้แนะนำสำหรับสมาชิกใหม่และ เก่า ที่ควรรู้ ก่อนใช้ชุมชนแห่งนี้เพื่ออาศัยอยู่ร่วมกัน

หากให้ทางเราช่วยตรวจสอบ ขอความร่วมมือแจกแจ้งว่ามีกระทู้ใดบ้างและแต่ละกระทู้ดังกล่าว ผิดในกฎข้อใด หากเป็นกฎทั่วไปที่ไม่เกี่ยวข้องกับ สินค้าแบรนด์เนม ทางเราสามารถช่วยกด JTP ร่วมกับเพื่อนสมาชิกได้ทันที แต่หากเป็น ปัญหาที่เกี่ยวข้อง กับตัวสินค้า ทางเราไม่มี ความรู้ ในด้านนี้เลย จำต้องได้ความร่วมมือจากเพื่อนสมาชิกในการดูแล

และหากต้องการประท้วงการใช้เครื่องมือของเพื่อนสมาชิกสามารถแจ้งได้ตามรายละเอียดที่ได้ในห้อง
Just this Post (JTP) ชี้แจง ร้องเรียน เพื่อแก้ไข ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือ JTP, >Click< ทางผู้รับผิดชอบจะได้ตรวจสอบตามการร้องขอ

แต่หากระบบและเครื่องมือที่ออกแบบไว้ไม่เพียงพอเพื่อนสมาชิกสามารถใช้ห้องนี้ Community Justice เพื่อนสมาชิกไว้หาข้อตกลงชุมชนร่วมกัน ในการร่วมหาข้อตกลงเพื่อ หากฎ ออกแบบ ระบบ และเครื่องมือ สำหรับป้องกันปัญหา ใหม่ที่เพื่อนสมาชิกเจอได้ครับ

ซึ่งเพื่อนสมาชิกที่ต่างอาศัยอยู่ในชุมชนแห่งนี้ และคำนึงถึงอนาคตของชุมชนแห่งนี้ร่วมกัน
ได้ใช้ หลักการ กรอบความคิด กลไก ดังกล่าว ตามที่เราแจ้งไปนี้ เพื่อใช้ในการสร้างชุมชนแห่งนี้ร่วมกัน

ซึ่งเพื่อนสมาชิกทุกคนมีสิทธิ์เท่าเทียมกันที่จะร่วมสร้างชุมชนแห่งนี้ได้ จึงอยากให้ สมาชิกศึกษา รายละเอียด ตามที่เราได้ชี้แจงในกระทู้นี้ กรอบความคิด ขอบเขต และความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับ ระบบ Community Justice

ปัญหาที่ประสบของเราแต่ละคน หากเราช่วยกันตามที่ชี้แจงนี้ จะช่วยในการทำงานเพื่อพัฒนาชุมชนแห่งนี้ ที่เราอาศัยอยู่ร่วมกัน

ขอบคุณสมาชิกทุกคนที่เคารพต่อข้อตกลงในการอาศัยอยู่ร่วมกัน

ปล. หากพบเห็นกระทู้ผิดกฎแน่ชัดและไม่มีเพื่อนสมาชิกกดโหวตเพื่อแจ้งเตือนสามารถแจ้งทางเราเพื่อให้รวมกดโหวตกระทู้ผิดกฎที่ยังไม่ได้กดโหวตเพื่อแบ่งเบาภาระการดูแลชุมชนของเพื่อนสมาชิกให้ทั่วถึงยิ่งขึ้นได้