TM:Rum Raisin Update อยากรู้ว่ายุโรปมีอะไรมาใหม่ คลิก!! รอบ27/11/12 ของกว่า100ชิ้น ใหม่ที่สุดใน3โลก ยังไม่มีที่ไหนมาก่อนที่นี่ที่เเรก หายากใหม่ๆจาก Hermes Birkin/Chane Minil 7นิ้ว/Dior/Prada New Collection/CelineTrapeze&Nano/YSL/Acceserryฯฯฯ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 7 of 7

Threaded View

  1. #7
    Rum raisin is offline Banned User Master Brandname
    Rum raisin's Bank Account
    • Bank Account 1: 118X9X3X5X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Feb 2011
    Posts
    1,984

    Thumbs up TM:Rum Raisin Update อยากรู้ว่ายุโรปมีอะไรมาใหม่ คลิก!! รอบ27/11/12 ของกว่า100ชิ้น ใหม่ที่สุดใน3โลก ยังไม่มีที่ไหนมาก่อนที่นี่ที่เเรก หายากใหม่ๆจาก Hermes Birkin/Chane Minil 7นิ้ว/Dior/Prada New Collection/CelineTrapeze&Nano/YSL/Acceserryฯฯฯ








    !!! ของ รอบใหม่มาลงอีกเพียบแล้วค่าาาา อัพเดตสุดๆกับcollection คริสมาส preview บางส่วนให้ดูก่อนค่ะ สนใจโทรมาคุยก่อนนะคะ บางส่วนมีเจ้าของมาจับจองแล้วค่ะ เด๋วเอามาลงนะคะ !!!




    !!!!!!! ขออภัยอาจจะต้องใช้เวลาถ่ายรูปนานสักนิดค่ะ เเต่ถ้ามีท่านใดสนใจอะไร โทรสอบถามได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ !!!!!!!!

    !!! รบกวนอ่านสักนิดนะคะ เพื่อประโยชน์ของเพื่อนๆ เเละ พี่ๆน้องๆค่ะ !!!


    ไม่ต้องการันตีคืนเงิน เพราะของแท้แน่นอน
    เอาเข้าห้อง catch fake ได้เลยค่ะ ไม่ต้องขอ
    รบกวน CF อย่างเดียว ไม่รับจองนะคะ
    ตัดสิน ใจให้แน่วแน่ก่อนค่อย CF นะคะ เพราะถ้าCCแล้วคนอื่นก็เสียสิทธิ์ แม่ค้าออกไปตามนัดไม่เจอก็เสียเวลา ทำเอาเซ็งจิตกันไปปล่าวๆค่ะ ยังไม่แน่ใจถามคุย เพิ่มเติม ขอดูรูปเพิ่ม วัดไซส์ วัดขนาดได้ ยินดีตอบทุกรายละเอียดค่ะ ^_^
    สินค้าของใหม่ 100 % พร้อมส่ง
    สนใจโทรคุยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
    เบอร์ 081-451-7573 , Whatsapp , Line ได้เช่นกันนะคะ
    รบกวนโทรในเวลานะคะ 11:00 - 23:00น.
    หลังCF นัดรับของเจอหน้าแม่ค้าเพื่อประกันความชัวร์และจริงใจได้เลยจ้าา
    รูดบัตรขออนุญาตชาร์ท 2.5%นะคะ เพราะไม่มีเครื่องต้องไปใช้รูดที่ร้านของเพื่อนค่ะ


    ### ปล.!! รูปอาจจะดูลงเยอะไปนิดนึง แต่เพราะตั้งใจอยากให้เพื่อนๆได้เห็นรายละเอียดของของที่จะซื้อครบๆทุกมุม ว่า เป๊ะ ชัด ชัวร์ !!! ถ้ายังไงดูสรุปรายการของก่อนแล้วค่อยลงไปดูรายละเอียดในแต่ละชิ้นก้อได้นะคะ จะช่วยให้ดูได้ง่ายขึ้น หรือมีอะไรแนะนำบอกกล่าว หรือเข้ามาพูดคุยกันได้เลยค่ะ ###


    ***ินค้าทุกชิ้น กระเป๋าทุกใบที่เราลงขายนั้นเราถ่ายจากใบจริงทุกใบค่ะ เเละในกระทู้ทั้งหมดเป็นสินค้าที่พร้อมส่งค่ะ ไม่ต้องรอ Pre order ให้เสียเวลาค่ะ***


    ***สินค้า ชิ้นไหนได้ขายไปเเล้ว ขออนุญาติลบภาพเเละข้อมูลออกไปเพื่อ Update สินค้าพร้อมส่งนะคะ ขอบคุณมากๆที่สนใจเเละสละเวลาชมกระทู้ของเราค่ะ***



    " ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน"
    Last edited by Rum raisin; 27-11-12 at 05:27.

Comments from Facebook