JojoUK // ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมกระทู้นะครับ![]()
พี่ pong // ตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัพเดทครับพี่ป้อง ร้านที่นี่ก็ยังไม่เอากระเป๋าใหม่มาครับ ปารีสก็ยังไม่ได้ไปครับ เอาไว้ไปแล้วจะมาอัพเดทครับ แต่คงนู่นนนนนน หลังปีใหม่ครับ จะไปออนทัวร์ 19 วัน กร๊ากกกกกก
พี่ ledhara // ขอบคุณครับ![]()
พี่ pui // เดี๋ยวไปหาข้อมูลก่อนนะครับ ตอนนี้หมดมุข -_____- '
คุณ mimi // ได้อะไรมาใหม่อย่าลืมเอามาแบ่งๆ กันชมนะครับ![]()
คุณ nOOnOO // ยินดีครับ
น้อง pete // ถ้าอยากให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายๆ ชุดลองมองๆ สีดำ หรือโทนน้ำตาลอ่อนๆ พวก Mastic SandStone หรือน้ำตาลเข้มๆ ก็พวก Truffle Cafe นะครับ ถ้าทรงทวิกกี้เชียร์สีดำ ทรงซิตี้อืมมมม สีดำอีกได้ป่าวอ่ะ กร๊ากกกก ไม่ก็สี Steel ครับ ลองเลือกๆ สีดูก่อนนะครับ ตอนนี้เข้าซีซันใหม่มีสีใหม่ๆ แล้วรอสักหน่อยก็ได้ครับ แต่มันออกเป็นสีๆ นะครับ อาจจะเข้ากับเสื้อผ้ายากหน่อย
พี่ KYO // ใบไหนแพนด้าส่งไปเชียงใหม่โลดดดดด คิคิ
คุณ ox // ไม่หรอกครับ พี่ๆ เก่งๆ กว่าผมเยอะครับ พี่แป้ง พี่แอนท์ พี่เหมี่ยว และ ดาวรุ่ง พี่โก้ 555+
พี่ orangii // ไม่ต้องวิตกหรอกครับ มันหา Balance ยากครับพี่ เอาให้แบบไม่เป็นแพนด้าก็โอเคแล้วครับ![]()
พี่ jro // รอดูกระเป๋าพี่อยู่นะคับ
คุณ nymph // ยินดีครับ อะไรผมพอช่วยตอบได้ก็ยินดีช่วยเต็มที่ครับ
พี่ -bow- // หว่ายยยยย ลอกอีกจะฟ้องคุณครูพี่แอนท์ กะคุณครูพี่แป้งงงงง![]()
พี่ bandalee // เมื่อไหร่พี่หันมาซื้อบาลองผมจะไปเลือกให้เองกะมือเลยดีมั๊ยครับ? อิอิ![]()
พี่ ledhara อีกรอบ // ขอบคุณครับพี่ ถ่ายมาเห็นหนังชัดเจนมากครับ เพื่อนๆ ลองสังเกตุดูนะครับ เราสามารถเดาปีของกระเป๋าจากลักษณะหนังได้เลยอ่ะครับ 07 จะแววๆ ยับๆ 06 จะลายแตกชัดเจน (ส่วนมากนะครับ) 05 จะไม่มีลายแบบที่พี่ ledhara บอกครับ แต่มันจะนุ่มมาก
คุณ jinnie // เห็นด้วยครับ มีภาพประกอบนี่ช่วยได้มากเลยครับ เพื่อนๆ คนไหนมีภาพแบบนี้อีก ช่วยๆ กันลงนะครับ เพื่อนๆ จะได้ศึกษาการดูหนังแต่ละปีไปในตัวครับ![]()
ว่าไปแร้ว อยากได้ Extra Courier สี โตม๊าทททททททท แง่มๆๆๆ สีแดงงงงงงงง อยากได้อ่ะ..... แต่ไม่กล้าสะพายอ่า มั่นใจไม่พอ![]()
![]()
เขินนนนน
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
DenMark

Reply With Quote
