>>>กระทู้เตือนภัยกรีดกระเป๋าเซนทรัลลาดพร้าว และรบกวนเป็นหูเป็นตากับกระเป๋นตังค์ใบนี้ด้วยค่ะ<<<

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 34

Threaded View

  1. #5
    chosen's Avatar
    chosen is offline Registered Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Mar 2008
    Posts
    334

    Angry

    โอ้ยยยย ขอเข้ามาให้ข้อมูลค๊า

    พอดี น้องแฟนเรา โดนล้วงกระเป๋าเหมือนกันที่ เซนทรัลลาดพร้าว เมื่อเดือนก่อนคะ แถม กระเป๋าที่โดนล้วง ก็คือ ลองชอม นี่แหล่ะคะ เป็นรุ่นหูยาว สีน้ำตาล

    เจ้าหน้าที่บอกว่า กระเป๋าลองชอม ที่เซนทรัล โดนล้วงกะโดนกรีด เยอะมากค๊า วันนั้น น้องแฟนเราไปแจ้งกะทางห้าง โดนกันวันเดียว กระเป๋าทรงเดียวกัน โดนไป 7 คนคะ แค่ ตอนที่แจ้งนะคะ ยังไม่ใช่ทั้งวัน

    เจ้าหน้าที่บอกว่า กระเป๋ารุ่นนี้ โดนกันเยอะมากๆ แต่น้องแฟนเราโชคดีหน่อย เพราะว่า โดนล้วง กระเป๋าตังค์ ไม่โดนกรีดตัวกระเป๋าอะคะ

    กระเป๋าตังค์ หลุยส์ลายไม้ ที่โดนล้วงไป แจ้งกะทางห้างไว้ สัก 2-3 วัน ไม่เกินอาทิตย์อะคะ ทางห้าง หาเจอที่ถังขยะคะ เพราะ ปกติ โจรมันมักจะทิ้งกระเป๋าตังค์อะคะ มันอาจจะนึกว่าของปลอม หรือ มันไม่รู้จักก็ได้ -*- หรือเห็นว่าเก่าแล้วหว่า ตอนแรก ทางห้างยังว่าไม่น่าจะเจอเป๋าตังค์เลย เพราะมันมียี่ห้อไง ถ้าไง แจ้งกะทางห้าง ด้วยคะ ว่า ให้หา ตามถังขยะให้ด้วย

    ปล. รุ่นที่โดนล้วงขาประจำคือ เนเวอร์ฟูล กะ ลองชอมคะ โดยเฉพาะลองชอม โดนล้วง รูดซิปง่ายมากๆ และ โดนกรีดง่ายมากๆ ระวังด้วย เพราะขโมยที่ห้าง เล็งกระเป๋า อยู่ 2 รุ่นนี้

    ปล. 2 ตอนนั้น เช็คกล้องวงจรปิด้ดวยคะ เสียดายตอนโดนล้วง ภาพมันโดนตัดไปแค่นิดเดียว เลยไม่เห็นหน้าคนล้วงอะคะ ระวังด้วย ห้างเซนทรัลลาดพร้าว

    ปล. 3 สาเหตุที่ โจรมันมักเล็งกระเป๋ารุ่นนี้คือ รูดซิปง่าย กรีดง่าย คนถือเป็นผู้หญิง ล้วงง่าย คนถือกระเป๋ารุ่นนี้ มักมีเงินพอสมควร อย่างน้อยๆ ก็ 2-3 พันขึ้น เผลอๆ ได้ มือถือ ติดไปอีก เพราะสาวๆ ใช้กระเป๋ารุ่นนี้ มักมือถือยี่ห้อดีๆพอสมควร ให้ระวังด้วยคะ โดยเฉพาะ เซนทรัลลาดพร้าว เพราะทางห้างบอกว่า กระเป๋ารุ่นนี้ โดนทุกวัน วันละ หลายใบด้วย ตอนนี้ น้องแฟนเรา ขายไปแล้ว เพราะจิตตกอย่างแรงอะคะ
    Last edited by chosen; 21-01-09 at 13:43.
    #####

    ตกหลุมรักน้องแนล ซะแล้ว