อยากได้แว่นกันแดดSretsisค่ะ แล้วคุณภาพเป็นไงเอ่ย

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3
  1. #1
    panida22 is offline Registered Member Newbie Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2009
    Posts
    28

    Red face อยากได้แว่นกันแดดSretsisค่ะ แล้วคุณภาพเป็นไงเอ่ย

    คือบังเอิญตอนนี้ป้ออยู่ต่างประเทศค่ะ แต่ว่าจะกลับไปเมืองไทย ต้นเดือนมิถุนายนแล้วค่อยกลับมาเรียนต่อ เห็ยแว่นตากันแดดของSretsisแล้วปิ๊งมากๆ อยากได้มาก แต่หลังจากที่พบว่าราคาแว่นสูงลิบลิ้วตั้ง14,000บาทแหน่ะ!!!! ยิ่งถ้ามาเปรียบเทียบแว่นกันแดดของพวกแบรนด์Chanelอะไรงี้แล้ว แว่นกันแดดChanelที่อังกฤษยังถูกกว่าเลยค่ะ ขนาดแว่นกันแดดรุ่นมุกก็ยังประมาณหมื่นนิดๆเอง เวลาลด25%ของห้างHouse of Fraser แล้วก็ลดบ่อยด้วย แต่ก็ยังตัดใจไม่ได้ อยากได้จริงๆ เลยอยากสอบถามพวกพี่ค่ะว่า คุณภาพมันโอเคมั๊ยค่ะ แบบคุณภาพน็อต เลนส์ดีเลยมั๊ยค่ะ คือพูดตรงๆว่า แว่นกันแดดแบบนี้ใส่ได้แป๊บเดียวเอง ก็คิดแล้วคิดอีกอยู่เหมือนกัน เพราะตอนนี้ที่อังกฤษแว่นกันแดดยี่ห้อ RetroSuperFutureก็สวย แล้วก็เข้าร่วมLondon Fashion Week SS'10 ตั้งหลายรุ่น ที่ถูกตาต้องใจคือรุ่น Luciaค่ะ แลยลังเลอยู่เหมือนกัน ยังไงรบกวนพี่สาวๆๆๆทั้งหลายให้ข้อมูลด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

  2. #2
    69 is offline Banned User Master Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    รับผิดชอบต่อชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Dec 2007
    Posts
    1,297

    Default

    กระทู้นี้เงียบจังเลย...แต่ไม่เป็นไร ไปหาข้อมูลมาให้ก่อนโพสท์แล้วจ้า

    ส่วนตัวเรายังไม่แน่ใจเรื่องคุณภาพนะคะ คือลองหาข้อมูลเกี่ยวกับเลนส์ว่าเป็นของบริษัทอะไร ตัดแสงเท่าไหร่ ฯลฯ ยังหาไม่เจอเลยอะค่ะ ก็เลยไม่แน่ใจว่าคุณภาพมันจะดีแค่ไหน แต่คิดว่าน่าจะกลาง ๆ นะคะ อาจจะไม่ได้ดีเท่า Rayban หรือ Oakley อาจจะประมาณ Elle หรือ Chanel Dior ฯลฯ ที่ใส่เล่นเป็นแฟชั่นทั่วไป

    ถ้ากำลังหาแว่นที่ใส่ดี ๆ คุณภาพดี ๆ แนะนำ Rayban กับ Oakley อะค่ะ ยี่ห้ออื่นเลนส์เป็นแบบกลาง ๆ หมด บวกค่าแบรนด์แล้ว 2 ยี่ห้อนี้ถือว่าคุ้มค่าที่สุด เพราะถ้าเทียบ Rayban กับ Chanel รุ่นที่ราคาเท่ากัน มั่นใจว่าเลนส์ของ Rayban ดีกว่าเยอะเลยค่ะ

    แต่ถ้าอยากซื้อใส่เป็นแฟชั่น อืม...ราคาของ Sretsis กับ Chanel เท่ากันเลย เป็นเราเราเลือก Chanel Dior หรือ Gucci อะค่ะ ส่วน Sretsis นี่ราคาแพงเว่อร์อะค่ะ จริง ๆ ราคาสัก 8,000 บาทก็แพงเกินแล้ว ปกติเราเป็นสาวกของแบรนด์ Sretsis นะแต่สำหรับแว่นนี่ไม่คิดจะซื้อเลยค่ะเพราะเค้าไม่ใช่แบรนด์ที่ทำแว่นโดยตรง เราซื้อแต่ของ Rayban กับ Oakley ตลอดเลย ใส่ดีจริง ๆ ค่ะ มีหลายอันแล้ว

    แว่นยี่ห้อแฟชั่นทั่วไป เค้าจะสั่งโรงงานทำแว่นทั่ว ๆ ไปทำให้นะคะ ส่วนของ Rayban กับ Oakley นี่จะสั่งเลนส์จาก Bausch and Lomb เอามาประกอบที่โรงงานเค้าเองค่ะ

  3. #3
    piyapohn's Avatar
    piyapohn is offline Registered Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Sep 2007
    Posts
    562

    Default

    เราก็ชอบแว่น srs เหมือนกันค่ะ ติดที่ราคาสูงไป แต่ถ้าชอบจริงๆ ก็น่าจะซื้อไว้นะคะ เพราะเดี๋ยวพอหมดแล้วจะหาไม่ได้นะคะ ส่วนคุณภาพไม่มีความเห็นค่ะ เพราะยังไม่เคยสัมผัสว่าเป็นอย่างไรค่ะ
    แอม