ขายถูกสุดๆๆ รับรองสาวๆร้องกรี๊ดด >>>ใหม่ล่าสุดจาก MILIN : undersense and sensesibility , คอลเลกชั่นใหม่นี้เริ่ดจริงอะไรจริงค่ะ!!! พ่วง boyy bag slash กับ disaya มาด้วยค่ะะะะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3
  1. #1
    marry is offline Trusted Member Brandname Fan
    marry's Bank Account
    • Bank Account 1: 081X7X2X1X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    356

    Default ขายถูกสุดๆๆ รับรองสาวๆร้องกรี๊ดด >>>ใหม่ล่าสุดจาก MILIN : undersense and sensesibility , คอลเลกชั่นใหม่นี้เริ่ดจริงอะไรจริงค่ะ!!! พ่วง boyy bag slash กับ disaya มาด้วยค่ะะะะ

    สอบถามทาง pm นะคะ
    ให้สิทธิ์คนโอนก่อนค่ะ ไม่รับจอง
    สินค้าทุกชิ้นเราซื้อเองจากชอปทุกตัวค่ะ ไม่มีซื้อต่อมาค่ะ และสภาพเป็นไปตามที่แจ้งทุกประการค่ะ
    ราคารวมส่ง ems ฟรีนะคะ



    1. Dress จาก milin collection ล่าสุด (under sense and sensibility) size xs ใส่ไปเพียงหนึ่งครั้ง สภาพเหมือนใหม่ไร้ตำหนิค่ะ ไซส์นี้ที่ชอปหมดแล้วนะคะ เหลือแต่ไซส์ใหญ่ ตัวนี้เก๋สุดๆค่ะ รับรอง

    ซื้อมา 9850 บาท
    >>> พิเศษพร้อมโอนวันนี้รับไปเลยค่ะที่ 5900 บาท free ems!!!






    [SIZE="5"]2.กระโปรง milin คอลเลกชั่นล่าสุดเช่นกันค่ะ size xs ตัวนี้เป็นของใหม่ไม่เคยใส่ค่ะ ลายและสีเดียวกับเดรสด้านบนค่ะ แต่เพราะกระโปรงอัดพลีต สีเลยดูแน่นๆกว่า ออกโทนสีส้มนะคะ น่ารักมากๆๆๆค่ะ ใส่ง่ายด้วยค่ะ ได้ทั้งไปทำงาน ไปเที่ยวเลยค่ะ ที่ชอปน่าจะหมดแล้วค่ะ

    ซื้อมาจากชอปราคา 6950 ขายเพียง 5950 บาทค่ะ ได้ของใหม่รุ่นนี้ราคานี้ คุ้มสุดๆค่ะ [/SIZE]
    [SIZE="4"][COLOR="blue"] sold



    3. maxi skirt ของ milin size xs collection ล่าสุดอีกเช่นกันค่ะ ตัวนี้เป็นของใหม่ค่ะ พอดีซื้อมาสองสีค่ะ ใครหากระโปรงmaxi ใส่ออกงานอยู่รับรองตัวนี้ไม่ผิดหวังค่ะ คัตติ้งดีมากๆใส่แล้วหุ่นดีสุดๆค่ะ ข้างหน้าจะมีแหวกนิดนึงเวลาเดินค่ะ เก๋ๆค่ะ หรือสาวๆคนไหนจะ adapt เอามาใส่เดินเล่นชิลๆกลางวันก็เก๋สุดๆไปเลยค่ะ ใส่คู่กับเสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวกับรองเท้าแตะพันๆเก๋ๆ สำหรับเดินเล่นกลางวันจะสวยมากค่ารับรองคนเหลียวหลัง

    ซื้อมาประมาณหกพัน ปล่อยแบบถูกไปเลยค่ะที่ 3900 บาท[/SIZE]





    แบบเดียวกับนางแบบใส่เลยค่ะแต่คนละสี


    4. เสื้อตัวนี้ของ milin คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนะคะ size xs ของจริงสวยกว่ารูปมากค่ะ ใส่แล้วรับรองน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ เราว่าคอลเลกชั่นนี้ของ milin น่ารักสุดๆๆๆทุกตัวค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

    ซื้อมาจาก shop 4250 ขายราคาเบาเบาเพียง sold บาทค่ะ
    [SIZE="6"][COLOR="blue"]



    [SIZE="4"]5. เสื้อ sretsis ลายหอยค่ะ ตัวนี้เพื่อนฝากขายค่ะ ไซส์ us4 เค้าไม่เคยใส่เลยค่ะ แต่เอาป้ายออกแล้ว มีป้ายให้ค่ะ ได้แต่ลอง รับประกันค่ะ sold



    6. dress disaya size us2 ตัวนี้ used นะคะแต่สภาพใหม่ไร้ตำหนิค่ะ เราซักแห้งตลอดค่ะ ไม่ใช่ซื้อตอนเซลล์นะคะ จะบอกว่าผ้าคนละอย่างเลยค่ะ ตัวนี้เก๋ตรงที่มีเว้าช่วงเอวค่ะ เราซื้อก็เพราะมีเว้าช่วงเอวแหล่ะค่ะ ชอบมากๆๆๆ

    ซื้อมาหมื่นต้นๆ
    >>> พิเศษพร้อมโอนวันนี้รับไปเลยที่ 3200 บาท free ems!!!






    ขอปิดกระทู้ด้วยกนะเป๋า boyy รุ่น slash นะคะ


    " VERY VERYYYYY HARD TO FIND"

    boyy bag รุ่น slash ไซส์ปกติ สีดำ ฝากระเป๋าพิมพ์ลายงู (ไม่ใช่หนังงูจริงนะคะ) สุดฮิตที่สาวเก๋ทุกคนควรมี ดารา hollywood เซเลบไทยใช้กันหมดค่ะ ซื้อจาก shop ที่เซนทรัลชิดลม นะคะ อุปกรณ์ครบทุกสิ่งอย่างไม่มีขาด มาพร้อมใบเสร็จตัวจริงค่ะ ระบุราคาและวันที่ซื้อค่ะ ใช้ไปครั้งเดียว เหมือนของใหม่ perfect condition


    ใบนี้สามารถปรับได้สามแบบนะคะ แบบแรกสะพายแบบปกติโชว์ฝาปิดพิมพ์ลาย แบบที่สองพับฝาปิดไปอีกด้าน ฝาจะเป็นสีดำ เห็นลายงูเหลือบๆค่ะ แบบที่สามเอาสายกระเป๋าออกทำเป็น คลัทช์ใบใหญ่เก๋ๆค่ะ[/SIZE

    ps. หาที่ชอปไม่ได้แล้วนะคะสำหรับสีนี้ หมดทุกที่ทั้งชิดลมและ clound nine ค่ะ


    ซื้อจากชอปมาที่ราคา 24000 บาท อุปกรณ์ครบ มีใบเสร็จ ขอปล่อยขาดทุนเลยนะคะที่ 21500 บาท
    >>>> ลดสุดๆไปเลยที่ 18900 บาท


    (งดต่อรองราคาแล้วนะคะ กระเป๋ายังใหม่อยู่ ไร้ตำหนิ ซื้อมาไม่ถึงเดือนค่ะ ใครพร้อมก็รับไปเลยค่ะ รุ่นนี้สีนี้หาไม่ได้แล้วค่ะ ยังไงก็ต้องรอ ใบนี้เหมือนได้ของใหม่ราคามือสองค่ะ)




    ถือเป็นคลัทช์แบบคุณบอยดีไซเนอร์ก็เก๋สุดๆค่ะ


    slash คือใบโปรดของเต้ยค่ะ



    ใครๆก็ใช้ boyy bag รุ่น slash ค่ะ

  2. #2
    cookiez_n_cream is offline Citizen Member Yeh! Im a new member!

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Dec 2009
    Posts
    9

    Default

    boyy bag still availiable mai ka?

  3. #3
    myapparel is offline Registered Member Yeh! Im a new member!

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jun 2011
    Posts
    4

    Default boyy bag

    (อ่านจบแล้วลบได้)ประกาศข้อตกลงทั่วไป www.siambrandname.com

    www.siambrandname.com ไม่ยินดี ไม่ยินยอม ไม่สนับสนน ให้มีการใช้ ระบบใดๆ ในชุมชนแห่งนี้ เพื่อการกระทำผิดต่อกฎหมายและศิลธรรมที่ดีงามของประเทศนี้ที่เราอาศัยร่วมกัน ทั้งนี้หากสมาชิกเข้ามาใช้งาน ชุมชนแห่งนี้ แสดงว่า รับรู้ เข้าใจ และยอมรับ ในประกาศนี้ และยินดี ปฎิบัติตามประกาศนี้ร่วมกัน

    www.siambrandname.com เป็นสื่อกลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับการทำผิดกฏหมายของสมาชิกคนใด และจะไม่ร่วมรับผิดชอบใดๆ กับสมาชิกผู้ที่ทำผิดกฏหมาย ในทุกกรณี

Comments from Facebook