++++++++ ขายกระเป๋ามือสอง สภาพเลิศศศศศศศศศ lot 2 จ้า ++++++++++++++++

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน
{rsaa.title}
โดย {rsaa.content_owner}
HOT
HITS
NEW
{rsaa.replycount}
{rsaa.thankslike_count}
{rsaa.views}
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Thread: ++++++++ ขายกระเป๋ามือสอง สภาพเลิศศศศศศศศศ lot 2 จ้า ++++++++++++++++

 1. #1
  taza is offline Registered Member Newbie Brandname

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Feb 2009
  Posts
  33
  Warning Points:
  0/5

  Default ++++++++ ขายกระเป๋ามือสอง สภาพเลิศศศศศศศศศ lot 2 จ้า ++++++++++++++++

  กติกา
  - ตัดสินใจดีๆ ก่อน โทรสอบถามได้จร้า ซื้อแล้วไม่รับคืน หรือเปลี่ยนนะค่ะ
  - ต่อรองได้นะ แม่คร้าใจดี แต่อย่าโหดเกินไปจนรับไม่ได้เหมือนกัน เพราะแม่คร้าเป็นคนรักกระเป๋า ส่วนใหญ่กระเป๋าขอบอกว่าอยู่ในสภาพดี จริง ๆ ถ้ามีตำหนิก็จะถ่ายรูปให้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจให้ค่ะ
  - ขอค่าส่ง ลงทะเบียน 50 EMS 80 นะค่ะ
  - ติดต่อได้ที่ ta_za@hotmail.com / i_oum55@hotmail.com / 089 4800084
  - ขออนุญาติวางรูปแค่่บางภาพนะคะ  เริ่มที่ใบแรกกันเลยน้า กาเป๋า YUCCA สีน้ำตาลออกคล้าย ๆ ชานม เป็นหนังแท้ทั้งใบค่ะ ขนาดกะทัดรัด แต่จุของได้เยอะทีเดียวเลย สีสวยมาก ๆ ๆ ใหม่ ๆ ๆ แม่ค้ารับรอง ใช้ไป 2-3 ครั้งเอง แล้วทำความสะอาดเก็บเข้าตู้ สภาพให้ 90 เปอร์เลยอ่ะ อะไหล่เงินยังวิ้ง ๆ ซื้อมา 3 พันก๋า ๆ นะ แต่ขอปล่อยถูกแสนถูกได้ไปคุ้มมาก 1800 ไปเลย ลดให้อีกเหลือ 1700 จ้า


  ใบต่อมา กาเป๋า PARLONTIS กาเป๋าแบรนด์จากฮ่องกงค่ะ สีเทาสวย ตัวกาเป๋ามีลายเก๋ ๆ ปั้มไว้ค่ะ ขนาดกะทัดรัด สะพายไม่ติดรักแร้นะค่ะ มีช่องใส่ของเยอะเชียว เก๋ตรงซิบที่ห้อยตรายี่ห้อค่ะ สภาพกาเป๋าใหม่มากค่ะ ไม่มีตำหนิ ภายในสะอาดค่ะ ขอปล่อย 800 นะค่ะ ลดให้อีกเหลือ 700 ค่า

  กระเป๋า REDBERRY สีคล้าย ๆ สีช็อคโกแลตอ่ะค่ะ แต่ดูวาว ๆ วัสดุน่าจะทำจาก PV แต่เคลือบกั้นน้ำนะค่ะ แต่สีสวยมากเลย ขนาด OVERSIZE ค่ะ เพิ่มความเก๋ ตรงซิปด้านล่าง ที่เปิด-ปิดได้ เวลาต้องการขยายกระเป๋า หรือเปลี่ยนรูปแบบกระเป๋าค่ะ ใบนี้สภาพใหม่นะค่ะ เพราะเหมือนซื้อมาเก็บ ส่วนตัวแม่ค้าชอบกระเป๋าใบเล็กอ่ะค่ะ พลาสติกที่ซิปยังไม่ได้เอาออกเลยค่ะ สะพายไม่ติดรักแร้นะค่ะ ขอส่งต่อ 1200 จ้า ลดไปเลย เหลือ 1100 จ้า  กระเป๋า DIVARED น้ำตาลเข้มค่ะ ใบนี้เก๋ ที่ตัวกระเป๋าเป็นหยักชั้น ๆ เป็นหนังแท้นะค่ะ เบามากเลยที่เดียว ภายในบุด้วยผ้ากำมะหยี่สีม่วงเข้มมีลายน่ารักค่ะ (ในรูปอาจจะดูเหมือนสีน้ำเงิน มันอาจจะเฟคไปนิดอ่ะค่ะ) สภาพกระเป๋าใหม่และไม่มีตำหนิ ภายในไม่เลอะเลยนะค่ะ ขอขายถูก 900 ค่ะ ลดๆๆ จ้า 800 เลยค่า  กระเป๋า MAMA ‘S SAAC สีน้ำตาลค่ะ ใบนี้เป็นหนังแท้นะค่ะ รับรองด้วยกลิ่นหนังยังหอมมากกกกก อะไหล่ทองยังสวยนะค่ะ ด้านข้างเป็นกระเป๋าเล็ก ๆ นะค่ะ ด้านในกระเป๋า มี 3 ช่องนะค่ะ ใส่ของได้จุมากมากเลย มีตำหนินิดนึงนะค่ะ เป็นรอยเหมือนเลอะกาวอะไรบ้างอย่าง แต่รอยเล็ก ๆ อ่ะค่ะ ไม่มีผลต่อการใช้งานเลย โดยรวม ๆ สวยค่ะ มีป้ายยี่ห้อด้วยนะ ขอส่งต่อ 1000 ถ้วน ๆ กันไปเลยจร้า ลดเหลือ 900 ค่า

  กระเป๋าหิ้ว ESPRITE ของแท้สีน้ำตาลเข้ม ขนาดกะทัดรัด สะพายไม่ติดรักแร้ค่ะ สภาพยังใหม่ค่ะ ภายในก็สะอาด ไม่มีตำหนิ มีกระเป๋าด้านหน้า 2 ใบค่ะ ใบนี้ซื้อมาพร้อมกระเป๋าตังค์ ยี่ห้อเดียวกัน ใบนี้ซื้อมา 2000 ก๋า ๆ ขอขาย 1250 ลดไปเลย 1200 ค่า

  กระเป๋าสตางค์ ESPRITE ของแท้สีน้ำตาลเข้ม ตอนนั้นซื้อมาเข้าชุดเลย แต่กระเป๋าตังค์มีตำหนิตรงสายกระดุมที่เปิด เหมือนหนังลอกตามรูปอ่ะค่ะ แต่ถ้าไม่ซีเรียส ก็ไม่มีผลต่อการใช้งานนะค่ะ มีช่องใสส่บัตร ใส่รูป แล้วก็ช่องซิบใส่เหรียญ ซื้อมา 1000 ก๋า ๆ แต่ส่งต่อที่ 350 ลดให้ถ้วนๆ ค่า 300 จ้า

  ถ้ารับทั้งชุดเลย รับทั้งชุดลดให้อีก 100 นะคะ เป็น 1300 จ้า
  กระเป๋าหนังสีดำ ยี่ห้อ DIVIN ใบนี้หนังสวยค่ะ ทรงน่ารัก ภายใยกระเป๋าบุผ้าลายน่ารักค่ะ ซิปภายในกระเป๋าก็เก๋ เป็นเม็ดตุ้มเล็ก ๆ สีดำ มีช่องเยอะค่ะ สภาพดีมาก มีตำหนิตรงก้นกระเป๋ากับอะไหล่ถลอกจิ๊ดนุงค่ะ ขอขาย 1,000 ถ้วน ๆเลย ลดอีกเหลือ 600 บาทคุ่ัะ


  กระเป๋าหนังสีครีมเบส ยี่ห้อ YUCCA ซื้อใช้ไปทามงาน 3-4 ครั้ง สภาพดีนะค่ะ ไม่มีตำหนิ ทั้งนอกและในเช่นกัน มีสายสะพายสายเดียวค่ะ ดูใบไม่ใหญ่จุของได้เยอะที่เดียว ขอขาย 1,500 ค่ะ ลดอีก 200 เหลือ 1300 จ้า ลดอีกจ้า 1200 นะคะ มาเอาไปเร็ว ใบนี้สวยมากๆ คร่า  กระเป๋าหนัง MAMA ‘S SAAC สีเทาเข้มค่ะ ใบนี้หนังจะดูยับ ๆ นะค่ะ แต่จุของได้เยอะมาก สะพายไม่ติดรักแร้ค่ะ มีตำหนิบริเวณมุมกรเป๋านิดหน่อย แต่สีกลืนมาก ไม่มีผลต่อการใช้งานใด ๆ เลย แทบมองไม่เหงด้วยซ้ำ ภายในกระเป๋าสะอาด ขอปล่อยถูก ๆ ที่ 800 ค่ะ ลดเหลือ 500 ค่ะ

  กระเป๋าตังค์ YUCCA สีน้ำตาล ใช้ไป 2-3 ครั้ง แล้วก็เก็บใส่กล่องค่ะ มีกล่องและการ์ดให้ด้วย ขอบอกดัง ๆ ว่าใหม่มากๆๆๆๆๆๆ นะค่ะ ซิปยังไม่เอาพลาสติกออกเลย อะไหล่ไม่มีรอย มุมกระเป๋าไม่มีตำหนิ ภายในกระเป๋าสะอาดมาก เหมือนได้ของใหม่ ไปเลยค่ะ ขอขาย 1,200 น่ะค่ะ ลดอีกเหลือ 1000 ถ้วนค่ะ ลดค่ะ 900 บาทค่ะ


  ใบนี้ใหม่เอี่ยมค่ะ หนังกลับ แต่ด้านหนังกลับอยู่ด้านในนะคะ มีสายสะพายให้ 2 สายค่ะ ส่งต่อ 500 บาท ราคาเต็ม พันกว่าๆ ค่ะ ลดอีก 350 ค่ะ
  หมดแล้วค่ะ สนใจติดต่อมาได้เลยนะคะ แม่ค้าใจดี ต่อรองได้จ้า

  ขอบคุณพื้นที่้ดีๆ SBN ด้วยนะคะ
  Last edited by taza; 21-08-11 at 19:47. Reason: ลงสินค้าเพิ่ม

Comments from Facebook

กระทู้จากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •