Versace For H&M ♥♥♥ Versace For H&M เดรส กระเป๋า Bracelet ♥♥♥ Versacer For H&M เดรส กระเป๋า Bracelet ♥♥♥ Versace For H&M ♥♥♥

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    pompom13 is offline Citizen Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2011
    Location
    UK
    Posts
    654

    Default Versace For H&M ♥♥♥ Versace For H&M เดรส กระเป๋า Bracelet ♥♥♥ Versacer For H&M เดรส กระเป๋า Bracelet ♥♥♥ Versace For H&M ♥♥♥

    แม่ค้าอยู่อังกฤษสินค้าจะถูกส่งออกจากประเทศอังกฤษ สินค้าที่ขายมีพร้อมส่งค่ะ ไม่โกงแน่นอนค่ะ อยากได้ราคาเท่าไหร่ ลองต่อเข้ามานะค่ะ (แต่อย่าต่อราคาแบบแรงส์)ถ้า ให้ได้จะให้ แต่มีข้อแม้ว่า ย้ำๆ ต่อมาแล้วแม่ค้าตอบตกลงคือคุณลูกค้าต้องพร้อมโอนนะค่ะ กรุณาอย่าเข้ามาต่อเล่นๆเลยค่ะ แม่ค้าใจดีนะเออ ^-^

    กฏกติกา


    ร้านนี้ไม่รับ CF เพราะเบื่อปัญหา CC นะค่ะ ครายมาก่อน รับไปก่อนค่ะ
    ซื้อ แล้วไม่รับเปลี่ยน หรือ คืนนะค่ะ ขอดูสัดส่วน จะเอาอะไรขอมาค่ะ เดี๋ยวจัดให้ คือเข้าใจอะค่ะว่าซื้อของทางเน็ตมันหยิบจับไม่ได้ ไม่ได้เห็นด้วยตาเป็นๆ มันลำบากใจ แบบนั้น ถามมาเลยค่ะ ถามมา
    เห็นอะไร แม่ค้าก็ไม่หมกเม็ดอยู่แล้วค่ะ

    จ่ายเงินผ่านธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารไทยพาณิชย์ , ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
    แต่ที่แม่ค้าสะดวกสุดคือ Palpay
    อะค่ะ ถ้าแบ้งค์ต้องต่อติดต่อกับพี่อีกต่อ ว่าเงินเข้าหรือยัง อาจทำให้ช้าไปอีกนิดดด แต่ถ้าPaypal ทางแม่ค้าจะตรวจได้เลยและส่งของได้เลย ในวันนั้น(ถ้าไปรษณีย์ยังเปิด)ถ้าไม่มีPaypalก็โอนผ่านแบ้งค์ได้เลยค่ะ

    ทุกตัวส่งฟรีจาก UK, International Signed For ใช้เวลาประมาณ 7-15วันทำงาน แต่ี่เคยส่งไปที่ไทยใชเวลาก็ไประมาณ4-5วัน อันนี้แล้วแต่กรณีค่ะ ไม่เป็นการรับประกัน


    ขอบอก ก่อนนะค่ะว่า Versace For H&M ตอนนี้หายากกกกก มากากกกกก แม่ค้าที่หาๆอยู่จะรู้ค่ะ บางเว็ป(รวมที่อังกฤษด้วย)เก็บกวาดไปเรียบร้อยแล้ว
    ถ้ารักชอบก็รีบๆจับจองไปเป็นจ้าวของเลยค่ะ คิดมาก หมดแล้ว หมดเลยจริงๆด้วยนะค่ะ

    ชิ้นแรก VERSACE for H&M Gold Bracelet หาไม่ได้แล้ววววว หมดแล้วหมดเลย เก็บกวาดเรียบบบ
    ราคา 3100 บาท
    >>>> SOLD





    เดสรสีดำตอกหมุดทั้งตัววิงๆ หรู ไฮโซ เว้าหลังเพื่อเพิ่มความโดดเด่นปนเซกซี่ ผ้าทิ้งตัว
    รู้สึกว่าจะมีตัวเดียวใน SBN แห่งนี้
    ราคา: 6100 บาท >>>>5900
    Comes with Versace leopard print garment bag

    Size: UK10/ EU36 /US6







    Versace for H&M STAMPA เดรสแขนกุด ลายเก๋ สีสวยสดใส เดรสตัวนี้เป็นอะไรที่ต้องมีไว้ครอบครองค่ะ ใส่แลัวสวยแน่นอน
    Size: UK10/EUR36/US6 ยาว 33นิ้ว อก 34นิ้ว สะโพก 36นิ้ว
    ราคา: 6500 บาท












    Versace for H&M STAMPA เดรสแขนกุด ลายเก๋ไก๋ สวยมากมาย โชว์หลังนิดๆแอบเซกซี่ไดใจ แบบนี้ต้องมีไว้ครอบครองเลยคร้าาา (แบบคุณชมพู่ใส่เลยค่ะ)
    Size : UK12/EU38/US8, ยาว 34นิ้ว อกไม่เกิน 36นิ้ว
    ราคา : .6500บาท
    >>>>5900




    Versace for H&M STAMPA Legging สีสดใส เริ่ดมากๆขอบอกคร้าา ผ้านิ่ม ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย โดดเด่นกับรวดลายอันสดใส สวยงาม
    Size: UK10/EU36/US6
    ราคา : 2500 บาท






    LIPSY London เป็นแบรนด์จากเกาะอังกฤษ Celebrity ที่นี้จะใส่กันมากทีเดียว

    เดรสลาย สวย เก๋ดูดี โชว์หลังนิดๆแอบเซกซี่หน่อยๆ สวยมากค่ะ
    ไซส์UK8 แต่ดูเหมือนจะเล็กมาก เหมือนกะไซส์UK6เลยอะค่ะ ยังไงช่วยเช็คไซส์ที่ลงไว้ให้ด้วยนะค่ะ

    Size: UK8/ US4 ยาว 27นิ้ว อกไม่เกิน 30นิ้ว เอวไม่เกิน 24นิ้ว สะโพก 34นิ้ว
    ราคา: 2500 บาท




    Versace for H&M Leather Studded Small Handbag.
    สวย ใส ไฮโซ ใช้ออกได้ทุกงาน เล็ก กระทัดรัด คุณหนู สินค้าพร้อมส่งจากอังกฤษ
    สีชมพู
    าคา : 5300 บาท>>>4800 Comes with Versace leopard print Dust bag







    รูปสินค้าข้างล่างคือสินค้าที่จะมาถึงมือแม่ค้าหลังปีใหม่นะค่ะ ส่วน มากจะเป็นไซส์ S-M นะค่ะ หรือสนใจแบบไหนลองส่งมานะค่ะ หาให้ได้จะหาให้ค่ะ แต่ขอบอกก่อนว่าของหาอยากกกกมากกกกก ได้ก็เป็นแค่บางชิ้นเท่านั้นค่ะ







    ยังมีสินค้าลงเพิ่มอีกเรื่อยๆ แต่คงเป็นหลังปีใหม่ ตามดูกันเรื่อยๆนะค่ะ
    ขอขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ดีแห่งนี้ๆค่ะ
    Last edited by pompom13; 06-01-12 at 19:49.

Comments from Facebook