LOT 2 มาแล้วค่า NEW COLLECTION 2012 กระเป๋า Charles & Keith รุ่นใหม่ๆแบบใหม่ๆจากสิงคโปร์กว่า 20 ใบ มีแบบให้เลือกเยอะเลยค่ะ เชิญเลือกช็อปกันได้เลยค่า +++++++++******** เนื่องจาก LOT ที่แล้วได้รับการตอบรับดี มีลูกค้าถามหากันเข้ามาเยอะ และปีนี้แม่ค้าได้มีโอกาสไปเที่ยวสิงคโปร์อีกเลยได้เลือกกระเป๋าสวยๆรุ่นใหม่ๆแบบใหม่ๆทั้งที่เพิ่งออกวางขายที่สิงคโปร์ในเดือนนี้แล้วก็แบบใหม่ๆที่วางขายในปี 2012 มาให้เพื่อนๆได้เลือกช็อปกันนะคะ ต้องบอกก่อนว่ากระเป๋ารุ่นใหม่ๆที่ออกมาของ Charles & Keith ในปีนี้มีการปรับราคาขายสูงขึ้นกว่าปีที่แล้วเล็กน้อย ดังนั้น LOT นี้ราคาอาจจะสูงขึ้นนิดนึงประมาณ 1-2 ร้อยบาท แม่ค้าก็พยายามขายในราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุดนะคะ ไม่ได้เอากำไรมากมาย แล้วบางแบบก็เป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งวางขายที่สิงคโปร์ยังไม่มีขายในเมืองไทยด้วยค่ะ เข้ามาช็อปก่อนก็มีสิทธิ์ได้เลือกแบบและสีที่ต้องการก่อน เอาไปถืออวดเพื่อนก่อนใครเลยนะค๊า


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@- กระเป๋าทุกใบเป็นของใหม่ป้ายห้อย ส่วนใหญ่เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่เพิ่งวางขายปี 2012 แต่ละแบบมีสีละ1-2ใบเท่านั้น รับรองว่าสวยทุกสีทุกแบบเลยค่ะแม่ค้าconfirm เพราะเลือกมาเองกับมือ
- กระเป๋าทุกใบมาพร้อมถุงผ้า Charles & Keith
- CF แล้วกรุณาอย่า CC นะคะเพราะเสียโอกาสลูกค้าท่านอื่นน่ะค่ะ
- ให้สิทธิ์ลูกค้าที่ไม่ต่อรองราคาก่อนนะคะ
- ราคารวมส่งแบบพัสดุธรรมดา ( PA ) แล้วค่ะ ถ้าต้องการส่งแบบลงทะเบียนรบกวนเพิ่มใบละ 30 บาท ต้องการส่งแบบ EMS 60 บาท
- ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน ดังนั้นกรุณาพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจค่ะ
- ติดต่อแม่ค้าทางมือถือสะดวกที่สุดนะคะ
sms, whatsapp หรือ line 081-818-9745 หรือเมลมาที่ lady_closet@hotmail.com PMก็ได้ค่ะแต่อาจจะตอบช้าหน่อย@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@แบบที่ 5 กระเป๋าสะพายหนังแก้วสายโซ่มีโบว์ร้อย รุ่นใหม่ล่าสุดเพิ่งวางขายที่สิงคโปร์เลยค่ะ น่ารักมากมาย มีมา 2สี Black 1 ใบ SOLD / เหลือสี Nude 2 ใบ ราคา 2,250 บาทสี Black SOLDสี Nude มี 2 ใบ


แบบที่ 6 กระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งมีซิปหน้า แบบสไตล์แบรนด์ดัง ดูเรียบๆแต่สะพายขึ้นมาแล้วดูดีที่เดียวค่ะ ดูมีสไตล์ มีมา 2สี Black / Nude SOLD ราคา 2,250 บาท เหลือสีดำใบสุดท้ายแล้วค่ะสี Black
สี Nude SOLDแบบที่ 10 กระเป๋าสะพายหนังสีเบจสายร้อยด้วยโซ่ทอง เก๋ทีเดียวค่ะใบนี้ มีสี Beige ราคา 2,250 บาทสนใจสอบถามได้นะคะ

ขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ในการขายนะคะ


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@NEW!!!! กระเป๋าสตางค์ใบยาว COACH สีน้ำตาล รุ่น F41537 ของใหม่ ด้านในมีกระเป๋าใส่ cheque book มาพร้อมกล่องCOACHสีขาว คุ้มมากๆค่ะใบนี้ ซื้อ1ได้ถึง 2 >>>>> ขาย 4,500 บาท>>>>>> 4,350 บาทด้านหลังมีช่องซิปใส่เหรียญ


มาพร้อมที่ใส่ cheque book ด้านในแยกออกมาใช้งานได้ค่ะด้านในบุผ้าลายสก็อตน่ารักๆค่ะ


การ์ดชื่อรุ่น


USED !!!!!! กระเป๋า COACH หนังแท้สีดำ สภาพเหมือนใหม่ยังหอมกลิ่นหนังแท้อยู่เลยค่ะ ใช้ไปแค่ครั้งเดียวแล้วเก็บในตู้ตลอด >>>>>> ขาย 6,800 บาท >>>>>>ลดเหลือ 6,300 บาท

CHIC Item !!!!! USED นาฬิกาโบว์สีดำสุดเก๋ BCBG Maxazria Black Bow Satin Watch สภาพ 95%up เหมือนของใหม่เลยค่ะ ใส่น้อยมาก ของจริงน่ารักสุดๆเห็นแล้วต้องกรี๊ด ซื้อมาแพงอยู่ค่ะ >>>>> ส่งต่อที่ราคา 4,850 บาท>>>>>> ลดอีก 4,500 บาท

ขออนุญาติยืมภาพคุณโบว์คนขายคนสุดสวยหน่อยนะคะ เพราะใส่ถ่ายเองไม่สวยแบบนี้อ่ะค่ะ@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@LOT 2 ที่ขายหมดไปแล้วนะคะแบบที่ 1 กระเป๋าสะพายลายหนังงู หนังรุ่นนี้เหมือนรุ่นที่แล้วที่ขายหมดไปแล้วนะคะ แต่แบบนี้ไม่มีสายยาวค่ะ มีมา 3สี White SOLD / Taupe SOLD / Black SOLD สวยทุกสีค่ะ แบบนี้ใช้ได้ทุกโอกาสเลย รุ่นนี้ราคาสูงกว่ารุ่นอื่นๆที่นำมาขายแต่ขอขายเท่ากันๆละกันค่ะ ราคา 2,250 บาท SOLD OUT ทุกสีค่ะสี White SOLDสี Taupe SOLDสี Black SOLDแบบที่ 2 กระเป๋าถือสีสวยๆสไตล์แบรนด์ดัง มีสายสะพายยาวให้ด้วย สายสะพายปรับความยาวได้ทุกรุ่นนะคะ ของจริงน่ารักมากค่ะรุ่นนี้ มีมา 2สี Nude / Maroon สวยทั้ง2สีเลยคอนเฟิร์ม ราคา 2,190 บาท SOLD OUT 2 สีแบบที่ 3 กระเป๋าถือแบบเรียบเก๋มากค่ะ มีสายสะพายยาวให้ สายสะพายปรับความยาวได้ทุกรุ่นนะคะ ใช้ทำงานก็ได้ไปเที่ยวก็ดูดีเลยค่ะ มีมา 2สี Cream / Black SOLD OUT ทั้ง 2สี ราคา 2,250 บาทสี Cream SOLD

สี Black SOLDแบบที่ 4 กระเป๋าถือมีซิปด้านหน้า ใบใหญ่จุของได้เยอะค่ะ แบบเรียบๆแต่ดูดีมากมาย ใช้งานได้ 2 แบบ ถือและสะพาย มีสายสะพายยาวให้ด้วยค่ะ สายสะพายปรับความยาวได้ มีมา 2สี Black SOLD/ Pink SOLD ราคา 2,250 บาทแบบที่ 7 กระเป๋าสะพายหนังสาน แบบสวยดูดีมากค่ะรุ่นนี้ สามารถสะพายได้ 2แบบ มีสายสะพายยาวมาให้ด้วยค่ะ ได้มาแค่สีเดียวคือสี Nude มี 2 ใบ ราคา 2,190 บาท SOLD OUT 2 ใบแบบที่ 8 กระเป๋าสะพายผ้าสีน้ำตาล สายโซ่ร้อยด้วยผ้าซาตินสีสวยสดใส มีมาสีเดียวคือ Brown 2 ใบ ราคา 2,090 บาท SOLD OUT 2 ใบแบบที่ 9 กระเป๋าถือรุ่นใหม่ล่าสุดสีเทา Khaki ใช้งานได้ 2 แบบทั้งถือและสะพายข้าง มาพร้อมสายสะพายยาวค่ะ ราคา 2,190 บาท SOLD OUTแบบที่ 11 กระเป๋าสะพายสายโซ่สีครีมขาว มีมาสีเดียว แบบน่ารักมากค่ะ ราคา 2,190 บาท SOLD OUT

LOT 1ที่ขายไปหมดแล้วนะคะ
@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@