Brand New Guess Bag กระเป๋า Guess ของแท้นะคะ ลุงซื้อมาฝากจากอเมริกา ไม่เคยใช้เลยค่ะ แต่มาแค่กระเป๋านะคะ ไม่มีถุงผ้าหรืออื่นๆ สภาพใหม่เอี่ยม ตัวกระเป๋าเป็นผ้า Guess Signature สีน้ำตาลตามรูป หูจับและขอบกระเป๋าแม่ค้าไม่แน่ใจว่าหนังแท้รึเปล่าแต่ทำเป็นลายหนังนกกระจอกเทศนะคะ สภาพงามไม่มีที่ติ ขอขายของมือหนึ่งที่ราคามือสอง 1,800 บาท ลดไปเลยอยากขายไม่ได้ใช้ขอแค่ 1,500 บาท ได้ไปไม่ผิดหวังค่ะ ราคานี้ซื้อได้แค่น้องเป๋ามือสองแน่นอนจ้า หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามแม่ค้าได้นะคะ แม่ค้าใจดีค่ะ
แจ้ง CF ได้ที่ email : kayinmaterailworld@gmail.com, whatsapp : 081 888 4363 ไม่รับทาง PM นะคะ เพราะไม่ได้เช็ค
รบกวนตัดสินใจก่อน CF นะคะ CF แล้วไม่รับ CC สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะคะ นอกจากเป็นของปลอม ซึ่งแม่ค้าไม่นิยมของปลอม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ หากเป็นของปลอมคืนเงิน 3 เท่า และยินดีให้ดำเนินคดีตามกฎหมายนะคะ แม่ค้าเป็น Trusted Member ไม่ต้องกลัวโกง ไม่หนี ไม่หายค่ะ
ให้สิทธิลูกค้าท่านที่ไม่ต่อราคาและพร้อมโอนก่อนนะคะ
ส่งลงทะเบียนฟรี , EMS เพิ่ม 50 บาทนะคะ
นัดรับได้แต่รบกวนโอนเงินก่อน ไม่อยากรอเก้อนะคะ สะดวกที่ BTS วงเวียนใหญ่นะคะ
ด้านหน้ากระเป๋านะคะ เทียบขนาดได้จากแผ่นหินอ่อนในรูปนะคะ ขนาดหินอ่อนขนาด 12 นิ้วนะคะ ^^
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
อะไหล่เงินมีรอยขนแมวนะคะ เพราะเก็บในตู้อาจมีกระทบกับใบอื่นบ้าง ไม่สังเกตุไม่เห็น
[IMG][/IMG]
Used Like New กระเป๋าเงิน LACOSTE แท้ 100% ซื้อจาก Shop ใช้ไปแค่ครั้งเดียว ครั้งเดียวจริงๆค่ะ ตัวกระเป๋าเป็นผ้าสีดำ ด้านในเป็นหนังสีเขียว ดูแลรักษาง่ายนะคะ เป็นกระเป๋า 2 พับครึ่ง ใส่การ์ดได้ 10 ใบแต่มีช่องใส่ได้อีกมากมายหากต้องการใส่เพิ่มนะคะ ขนาดประมาณ 6.5 นิ้ว ใส่แบงค์ 1,000 ได้สบายๆ ขอขายที่ราคา 1,200 บาท ราคานี้ซื้อกระเป๋าเงินมียี่ห้อในสภาพดีๆแบบนี้ไม่ได้นะคะ ดูรายละเอียดได้ตามรูปเลยนะคะ
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
ดูเนื้อผ้านะคะ ชัดๆ
[IMG][/IMG]
ด้านในนะคะ
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
ขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ดีๆนะคะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
Kay24
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]

Reply With Quote
