กลับมาหลังห่างหายจากหน้านี้ไปนาน ไม่ค่อยมีเวลาเลยจ้ะ เอ้าไม่ให้เสียเวลา
เข้ากติกาง่ายๆก่อนค่ะ
ให้สิทธิ์คนโอนก่อนนะคะ ไม่รับ CF เฉยๆ ขออนุญาตตัดสิทธิ์ภายใน 3 ชม เพราะเคยโดนมาแล้วหล่ะสินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนค่ะ
สินค้าของแท้แน่นอนค่ะ ไม่ต้องห่วง สามารถเอาเข้า catch fake ได้ *ที่โดนหักไป 1 คะแนนเพราะpost ห้องผิดช่วงแรกจ้ะ
โทรหาสะดวกกว่า pm ค่ะเพราะตอนกลางวันเช็คไม่ค่อยได้ สะดวกติดต่อ เบอร์ 081-8011041 SMS or what's app ก็พอได้
ค่าส่งต้องขอไว้นะคะ เพราะราคาที่ post ก็ถูกแสนถูกแล้ว
*รองเท้าขอค่าส่ง 80 บาทนะคะ เนื่องจากมีน้ำหนักจ้ะ ถ้า EMS ขอ 100 บาทค่ะ
*เสื้อผ้าค่าส่ง 50 บาท EMS 80 บาท
*กระเป๋าค่าส่งจะประมาณการณ์ตามน้ำหนักอีกครั้งแต่ไม่เกิน 100 บาทจ้ะ
ราคาที่ post ถูกมากแล้วแต่ถ้าจะต่อแบบเอาจริงๆก็ลดได้นิดหน่อย ลองต่อดู แต่อย่าโหดมากเดี๋ยวแม่ค้าตกกกกใจ
1...2...3....START!!!
New Coach Cluth สีออกแดงมะเหมี่ยวที่กะลังอินเทรนด์ ใครหา Cluth อยู่ไม่ผิดหวังค่ะ ถือไปทานข้าวกลางวัน เดินเล่น สบายๆ เก๋ๆ ใส่โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์และยังใส่ลิปสติกเพิ่มได้สบายๆ
ขอขาย 6,900 บาทจ้ะ ที่ไทยช้อปขายหมื่นกว่าบาทแต่แป๊ปเดียวหมด ตอนนี้มีแต่แบบผ้าธรรมดา แบบหนังแบบนี้ต้องที่นี่เท่านั้นค่ะ
New case Iphone 4 Kate Spade poka dot ยอดฮิต กว่าจะได้มายากจริงๆ ขาย 1,900
ใหม่ๆน่ารักๆจากลอนดอน New Cath Kidston Shoulder Bag ถือเดินเล่น ถือ shopping ถือไปชายทะเล น่ารักอย่าบอกใคร 4,500 บาทเท่านั้นค่ะ ของแท้แน่นอนเพราะคุณแฟนพึ่งบินไปซื้อให้เอง ลด 4000 บาทไปเลย
ด้านล่างเป็นเสื้อผ้าของเราเอง ใช้ไม่กี่ครั้งบางตัวสองครั้ง บางตัวสามครั้ง...อิอิ...แอบขี้เบื่อ ซื้อเสื้อผ้าทุกอาทิตย์เลยเต็มตู้ไปหมด อยากแบ่งให้เพื่อนๆได้ใส่ในราคาไม่แพงค่ะ ยิ่งกว่าลด 70 % ซะอีก อิอิ เราเป็นคนใส่เสื้อผ้า size M เพราะฉะนั้นทุกตัวมักจะเป็น size M มาตรฐาน ยกเว้นบางทรงที่อยากเข้ารูปหรือหลวมๆหน่อยจ้า เอ้าเลือกดูนะคะ
ZARA size M เสื้อสี beige เป็นผ้า silk สภาพดีมาก ใส่สองที คู่กับกางเกงขาสั้นก็น่ารัก ใส่ไปทำงานก็ได้
ขอขาย 690 เท่านั้นค่ะ
Zara เสื้อไหมพรมซักตัวมั๊ยจ๊ะ ใครกะลังจะไปเที่ยวไหนคุ้มมาก เคยใส่ครั้งเดียว รู้สึกเล็กไปสำหรับตัวเอง size S ขอขาย 450 บาทค่ะ
MUJI ชุดกระโปรงน่ารักๆ ใส่ทำงานหรือเสาร์อาทิตย์ก็ได้ ขายแค่ 650
zara เสื้อเชิ้ตดูดีมีสกุล สีผู้ดีมาก ใส่น้อยจิงๆ ขาย 590
Zara ลายดอก shirt size M สวยและยังใหม่ๆ ขาย 620
SAC ใส่เล่นหรือไปงานได้เลยนะ สีชมพูสวย แจ่ม ขาย 450 บาทเท่านั้น
Zara dress ติดกัน ใส่ไปสัมภาษณ์งานได้สบาย เรียบร้อยแต่แฝงความเก๋เท่ห์ ขายเพียง 750 ใส่แล้วดูผอมค่ะ เข้ารูปพองาม สวยจิงๆ
Zara ตัวยาวสีขาว เป็นคล้ายๆแส็คแบบสั้น cute cute ขาย 550 บาทค่ะ
Zara ไหมพรมบางๆ ใส่เป็น everyday ได้ไม่หนา น่ารักๆ กับกางเกงขาสั้นก็ดูดีนะ ขอขาย 400 บาท แอบมีตำหนินี๊ดเดียวตามรูป ที่แขนเสื้อ แต่ไม่รันประการใดจัดแก้ไขให้แล้ว
เสื้อลายขาวดำ คล้ายลายฝ้า fendi ดูดีมีสกุล สภาพดี ขอขาย 420
เสื้อลายกุหลาบ ใส่เป็น SAC สั้นได้ ขาย 300
SAC สั้น ลายทางสีสวย น่ารัก น่ารักเชียว ผ้าดีด้วยค่ะ ขอขาย 550
Zara น่ารักๆ เป็นระบายๆคล้ายเอี๊ยม ใส่กับ legging ก็ได้น่ารักสุดๆ ขายแค่ 500 ค่ะ
Mossimo dutti ตัวนี้ของใหม่นะคะ ไม่เคยใส่ ซื้อมาแล้วยังไม่ได้ใส่ก็อ้วนไปซะแล้ว อิอิ ซื้อมาสองพันกว่าอ่ะ ขอขาย 1,500 บาท ย้ำของใหม่จริงๆ
Zara ชุดนี้ก็ซื้อมาเก็บเหมือนกัน แต่ได้ใส่ไปสองที สวยมากอ่ะ คุณหนูคุณนายมารับไปได้เลย
ขาย 1,200 บาทค่ะ ซื้อมาแพงเชียวประมาณเกือบสี่พัน
ใครจะไปต่างประเทศบ้าง เสื้อ coat ตัวนี้ดั่งผู้ดีอังกฤษ ขายขำๆ 850 บาท
Zara กางเกงสี military เป็นอย่างนี้ตั้งแต่ซื้อ ออกเซอร์เซอร์ ขอขาย 450 บาทค่ะ
zara เป็นชุด dress สีดำ เรียบร้อยแต่เก๋ๆ ตามสไตล์เขา พร้อมเข็มขัด ขอขาย 850 บาท
zara dress เหมือนกันแต่มีกระดุม ขายเท่ากันที่ 850
กางเกงขายาวแบบบานๆ ลายจุด จิงๆมีแบบดำล้วนและสีเหลืองด้วยแต่ยังไม่ได้ถ่ายรูป ซื้อมาสองพันกว่าขายเพียง 650
ชุดลำลอง Lacross สีขาวใส่วันสบายๆน่ารักมาก ขอขาย 700
ROUGE ใส่2 ครั้ง สวยหรูก็ได้ใส่ทำงานก็ไม่ผิด เป็นแววๆเก๋ๆ ใส่กลางคืนก็งาม อืม ขายแค่ 690 บาทค่ะ
เสื้อยืด SODA ใส่ครั้งเดียว ขอขาย 550 ซื้อมาพันกว่าบาท
กางเกง jump suit BeBe สภาพดีดี สี beige ขายเพียง 720 บาทค่ะ
Diesel jeans size 28-29" วัดขนาดให้อีกทีนะ เป็นสีเทาสวยมาก แต่อ้วนขึ้นใส่ไม่ได้หล่ะ ส่งต่อแค่ 4500 บาท ราคาเต็มเป็นหมื่น สีนี้ไม่มีให้เห็นบ่อยนะ
ด้่านหลังเก๋ๆเป็นซิป
ขอขายผ้าพันคอ Muji ซื้อมา 1290 บาท ขอขายแค่ 650 baht ใช้ 2 ครั้งค่ะ
พันได้ตลอดเวลาอยาก look เกาหลี อิอิ ผ้าไม่หนาไม่ต้องกลัวร้อน
กางเกงขาบาน ตัวนี้เป็นของ Thoery ซื้อมา 2500 บาท ไม่ค่อยได้ใส่ ขอขายแค่ 500 บาท ขำๆ สภาพงาม
![]()
Note: รองเท้าเป็น LV, โทรคุยหลังไมค์ได้ถ้าสนใจนะขอกระซิบว่าไม่แพง
Jump suit น่ารักๆ ขายแค่ 650 สีน้ำเงิน blue jean size อก 32-34" เอว 32 สะโพก 35-36.5 ยาว 53'
ตัวนี้เป็น dress retro นิดๆ ยาวประมาณเข่า ใส่เก๋ๆเดินเล่น ไปชายหาด ไปงาน ได้หมดแล้วแต่เพิ่ม assessary เข้าไป ขอขาย 690บาทนะ เป็นของ Zara
Zara สีเหลืองสดใส เป็นผ้าผสมลินินนิดๆ แต่รีดง่ายมาก ใส่สบาย สีสวยเชียว ใส่ไม่กี่ทีจ้ะ ตามประสาคนชอบเปลี่ยนบ่อยๆ เอาไปเลย 490 baht
dress สั้นๆสวยๆ ลายดอกไม้ ใส่ 2 ทีเท่านั้น รู้สึกสั้นไปเลยขอปล่อย คือเราขายาวๆหน่ะ แต่จริงๆลายผ้าน่ารักมากมาย คล้ายลายออกญี่ปุ่นๆ
ซื้อมาสองพัน ขาย 690 บาทค่ะ
เสื้อแขนกุดฉลุที่แขนเสื้อแบบตัวเสื้อยาว น่ารักดี ขายขำๆ 250 บาทค่ะ งดต่อ ขอค่าส่ง 50 นะ
เสื้อซื้อที่ Central ไม่เคยใส่ไม่รู้ซื้อมาทำไม 55 ขอขายแค่ 550 บาทค่ะ
กางเกงทรงแบบกระโปรง เรียกกระเปรง กะลังอินเลยซื้อมาใส่กะเขา ไม่เข้ากับตัวเองซะงั้น ขอขายขำๆ 250 บาทค่ะ งดต่อ ขอค่าส่ง 50 นะ
เสื้อ Zara สีเทามีติดเหมือนเปลือกมุกสีขาว โบว์ด้านข้าง ใส่สองทีเช่นเดียวกัน ตัวเสื้อออกยาวนิดๆแต่นุ่งทับได้สบาย ดูดี
ซื้อมา 1990 ขาย 550 บาทค่ะ
Zara shirt สีออกขาวเทา ลายจุดชมพูอ่อนพลาสเทล ดูดีมีสกุลอีกเหมือนเดิม ขอขาย 590 บาท
เสื้อ Zara สีเหลืองสดใส สีจริงสดกว่าภาพนิดหน่อย ใส่ข้างในสีชมพูก็ตัดกันดีนะ เหมาะกับ color block ที่ฮิตกันช่วงนี้ ขอขาย 350 บาท
เป็นชุดหมี ลายขวางด้านบน ด้านล่างสีน้ำเงินสด ด้านหลังเป็นยางยืดไม่ต้องห่วง ใส่ง่ายมี style ขอขาย 570 บาทค่ะ
Zara dress แบบใส่ทำงานเท่ห์ มีเข็มขัดให้ด้วย คุ้มมากมาย เป็นผ้าเชิ้ต สภาพดีๆๆ ขอขาย 790 บาทค่ะ
คาร์ดีแก้น EQIQ สวยมากนะ สภาพก็ดีมาก สีก็สวย ราคาเต็มแพงมากนะ หลายพันเลย ไม่รู้จะขายเท่าไหร่ดีอ่ะ ตัดใจขาย 990 บาทนะ
สนใจชิ้นไหนโทรหาสะดวกกว่าจ้ะ หรือ what's app ได้เลย
add Nudie Jeans like New ของแฟน สาวกยีนส์พันธุ์แท้ของญี่ปุ่นต้องรีบจับจองจ้ะ ขอขายแค่ 5,500 บาทเท่านั้นค่ะ ใส่แค่ 3 ทีมั๊งก็ปันใจไปเล่น Prps ที่ David Backham ใส่ซะแล้ว
ความยาวจากเป้า 31"
ยาวจากเอว 42"
ปกติยีนส์ size จะบวก 2 จากป้ายตัวนี้ขนาด 36" คือเอว 34-35" ใส่ได้
![]()
![]()
![]()
SHOES ZONE!!!
ขอปล่อยรองเท้าแสนรักให้เพื่อนๆชาว SBN ไปใช้กันแบบถูกๆดีๆ ทุกคู่เป็นของแม่ค้าเอง ขนาดปกติจะใส่เบอร์ 38 แต่บางคู่บางยี่ห้อต้องใส่ 39" แต่ความยาวเท้าของแม่ค้าคือ 24 cm ค่ะ
คู่นี้เป็น Rockport by Adidas ที่เขาผันมาทำรองเท้า fashion แต่เน้นใส่สบาย สีสันสดใส ออกส้มๆแดงๆ คือซื้อมาใส่ไม่กี่ทีค่ะเลยขอส่งต่อ ขอเน้นว่าสีจริงน่ารักมากมาย ซื้อมาสามพันกว่าบาท ขอขายแค่ 1,300 บาทค่ะ คุ้มสุดๆ ตำหนิหนักไม่มี มีรอยเล็กน้อยประปรายแต่ไม่มากตามประสารองเท้า โดยรวมยังดีมาก
ดูด้านหลังได้เลยว่ายังใหม่ ไม่ค่อยได้ใส่
Miss Patou เป็นรองเท้าใส่ไปงาน สีออกเงินๆ สวยค่ะ สังเกตุส้นได้ว่าใหม่อยู่เลย ตรงที่เท้าเหยียบมีลอกขาวๆเล็กน้อยจากการเก็บมากกว่าเพราะใช้น้อย ตอนใส่ไม่มีเห็นค่ะ ลดไปอยากขายล่ะ 350 บาทไปเลย คุ้มมาก
![]()
Thank you ka, SBN
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
Nina_Syd

Reply With Quote
