*** สนใจจริงพร้อมโอนต่อราคามาเลยค่ะ ***
karmkung 089-9646457 , SMS, WHATSAPP

-- ขอตามหา เดรส siamsquare ไซส์ แอล ชุดนี้ค่ะ สาวๆ ท่านไหน อยากส่งต่อบอกได้เลยนะคะ ส่งรูปพร้อมป้ายมาได้เลยค่ะ สะดวกทาง whatsapp line or mail ได้หมดค่ะ



used h&m blouse sz m ( mama) จะใหญ่กว่า m ปกตินะคะ( ของจริงดำสนิทค่ะถ่ายรูปในห้องสีจืดๆ ) ใส่หนเดียวไปงาน ขาย 800 บาทค่ะ






used origano dress sz L อก 38" เอว30" สะโพก free ยาว 32"
ขาย 2,200 บาท







used h&m blouse sz 42 รอบอก 40" ขาย 900






used shaka london Blouse sz L ใส่ครั้งเดียวค่ะ อก 36"ขาย 900










used zara sz s ใส่กับเลคกิ้งสวยค่ะ ใส่หนเดียวขาย SOLD KA
used defry sz m แขนยาวรอบอก 34" ขาย 400






new with tag topshop dress black us8 uk12 eu40 ขายราคา 1,900 บาท รวมส่ง










used like new topshop glitter dress us10 uk14 petite eu42
--- sale 1,800







-- ขออนุญาตขอยืมรูปจาก website ka แบบคุณโฟร์ เลยค่ะ เราถ่ายในห้องเลยดูมืด ๆ



used disaya sz us6 uk10 มีตำหนิตามรูปค่ะแต่ไม่ถึงกับขาดนะคะ เอาไปเย็บย้ำได้ค่ะ มีกระดุมหลัง 1 เม็ดต้องเย็บย้ำค่ะ และมีกระดุมสำรองให้ 1 เม็ดค่ะ ขาย 1,500 บาทค่ะ



ตำหนินะคะ




,
used disaya shirt sz us8 uk12 ใส่ครั้งเดียวส่งซักแห้งเรียบร้อยค่ะ ขายราคา 3,900 บาท







used like new disaya dress sz us4 uk8 ลายไส้ดินสอ สวย คลาสสิคค่ะ ใส่ได้เรื่อย ๆ เหมือนใหม่สุด ๆ ค่ะ ขายราคา 3,500 บาทค่ะ
หรือ รับแลกกับเดรส disaya ด้วยกันได้ค่ะ
















. new h&m dress sz 42 รุ่นนนี้ทำรอบอกแคบค่ะ ของใหม่โดนขลิบป้าย สีน้ำเงินเข้ม มีซับในตัว สวย ใส่ได้เรื่อย ๆ ค่ะ
ขายราคา 500 บาท





*************************************************************************

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
---- ขอขอบคุณพื้นที่อันแสนวิเศษนี้ค่ะ