สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ขออนุญาตแนะนำแบรนด์กระเป๋าหนังแท้ดีไซน์น่ารัก ไม่ซ้ำแบบใคร คุณภาพระดับแบรนด์เนม เป็นแบรนด์ที่เรามุ่งมั่นตั้งใจทำมาก ทั้งการคัดเลือกหนัง วัสดุ อะไหล่ ซับใน ทุกอย่างเราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด

รบกวนฝากกดไลค์เพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/pixiesbag
รายละเอียดและข้อมูลต่างๆอยู่ในเพจเยอะมากๆค่ะ

เยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์หลัก www.pixiesbag.com
กระเป๋ารุ่น
Pixie's Pillow

ผลิตจากหนังวัวแท้ฟอสเตอร์ เป็นหนังชนิดเดียวกันกับที่แบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกเลือกใช้ ซึ่งเป็นหนังที่มีลายสวยงามเฉพาะตัวอันเป็นจุดเด่น ยิ่งใช้ยิ่งสวย เราเพิ่มความหรูหราด้วยอะไหล่เกรดพรีเมี่ยมชุบทอง 18k ที่สั่งทำพิเศษสำหรับแบรนด์ ด้านในบุซับในด้วยผ้ากำมะหยี่คุณภาพสูง เนื้อนุ่ม สัมผัสแล้วจะรู้สึกเนียนมือมากๆค่ะ

"Pillow" ที่แปลง่ายๆตรงตัวว่า หมอน เป็นรูปทรงที่สามารถใช้ได้กับสาวๆทุกรุ่นทุกวัย ตัวกระเป๋าออกแบบมาโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน มีช่องล้วงด้านนอกข้างกระเป๋าทั้งซ้าย-ขวาเพื่อความสะดวกสำหรับของที่หยิบใช้บ่อยๆ และด้วยรูปทรงของกระเป๋าที่เป็นทรงหมอนทำให้สามารถจุของต่างๆได้มาก ภายในถูกออกแบบให้มีช่องใส่ของ 2 ช่อง เพื่อความเป็นระเบียบในการจัดเก็บของ โดยช่องนึงเป็นช่องซิปที่สามารถใส่มือถือ iPhone 6 Plus ได้ อีกช่องนึงเป็นช่องใส่ของกระจุกกระจิกสำหรับสาวๆ กระเป๋ารุ่น Pillow มาพร้อมกับที่ห้อยสายสะพายยาวสำหรับการสะพายบ่าหรือสะพายข้างได้อีกด้วยค่ะ

Pixie’s Pillow มี 4 สี ได้แก่
• ชมพูอ่อน (Peony Pink)
• ม่วงอ่อน (Sweet Taro)
• น้ำตาลเข้ม (Pure Taupe)
• ครีมเบจ (Baby Cream)

Material: หนังวัวแท้ฟอสเตอร์ อะไหล่พรีเมี่ยมชุบทอง 18k สั่งทำพิเศษสำหรับแบรนด์ ซับในผ้ากำมะหยี่สุดนุ่ม คุณภาพระดับแบรนด์เนม

Size: ยาว 9" x สูง 6.5" x กว้าง 5.5"

- มีช่องใส่ของด้านข้างกระเป๋าทั้งซ้ายและขวา
- มีช่องซิปด้านในสามารถใส่ iPhone 6 Plus
- มีช่องด้านในใส่ของกระจุกกระจิก
- มีสายสะพายยาวปรับระดับได้
- มีหมุดรองฐานกระเป๋า 4 จุด

Weight: 300 กรัม
สอบถาม/สั่งซื้อทาง inbox
www.facebook.com/messages/pixiesbag

Line id : pixiesbag
Tel: 086-6141969
IG: pixiesbag
Email: pixiesbag@gmail.com
Website: www.pixiesbag.comขอขอบคุณพื้นที่ดีๆแห่งนี้ ขอบคุณ SBN มากๆค่ะ
Contented by pixies @ Siambrandname