แหมเพิ่งไปอ่านบทความในหนังสือแฟชั่นแล้วอดปลื้มแทนแฟนของ Balen ตังยง เลยรีบนำ Balen มาขาย จัดไป ไม่ให้เสียเวลา

-Balen โด่งดังมากจากความเป็น minimal ตัวยง ตัด-ลด-ทอน จนได้งานศิลปะที่เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั้นการใช้งานครบ แต่ใช้งานได้จริงในโลกมนุษย์

-เป็นแบรนด์ สเปนที่มาโด่งดังในบ้านฝรั่งเศส จนได้ตำแหน่ง 1 ใน 3 ของสมาชิก Haute couture house ที่ยืนยงตลอดกาล (Haute couture คือรางวัลที่มอบแก่การเป็นผู้สร้างสรรค์งานศิลปะชั้นสูง และจะมีการทบทวนการทุกปี เพื่อให้มั่นใจว่า แบรนด์ต่างๆเหล่านี้ สมควรแก่การเป็นผู้สร้างสรรค์งานศิลปะชั้นสูง (Haute couture) จิงๆ ขอบอกว่า Hermes, Louis Vuitton แบรนด์ฝรั่งเศสแท้ๆก็ไม่เคยได้ ส่วน Chanel ก็เพิ่งได้เอง)

-Diana Vreeland -fashion editor ผู้ที่ได้รับยกย่องในวงการและ คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น ได้รับฉายาว่า 'she was and remains the only genius fashion editor' และ 'International Best Dressed List Hall of Fame' และเป็นผู้ให้คำปรึกษา First Lady Jacqueline Kennedy จากคนที่แตางตัวเชยๆ กลายเป็น Fashion Icon จบจนถึงปัจจุบันนี้

Diana Vreeland พูดถึง Balenciaga ว่า :

'ในห้องใดๆ ผู้หญิงคนไหนสวมใส่ Balenciaga,
คุณคนนั้นจะกลายเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวในห้องทันที เพาะไม่มีผู้หญิงคนไหนๆจะได้-ผุด-ได้-เกิด'






Balenciaga Weekender เกือบ 50 ซม.! ลูกค้าฝากขาย มือ1 ไม่เหมือนใคร ทำไมต้องซื้อ เหรอ?

-เป็นรุ่น original เป็นตัวแทน Balen ได้ดีที่สุดที่กำเนิดมาจากความเป็น minimal ที่หมุดต้องเล็กและดำ และหายากมากตอนนี้
-เป็นใบรุ่นหนังนุ่ม เต็มไปด้วยคุณภาพ ใช้แรงงานอิตาลี ทุบหนังจนขึ้นลาย ให้ความวาว สะท้อนแสง ต่างจากรุ่น Balen สมัยนี้ที่หนังจะหยาบกร้าน แห้งดูด้าน เหมือน
-เป็นรุ่นที่ผู้ชายใช้ได้เพาะใบใหญ่ ฝากะเป๋าไม่โค้ง ขนาดกำลังดี ใช้งานได้ 365 วัน ทำงาน ไปเจเจวันหยุด จนกระทั่ง ไปค้างอ้างแรม!
-สีสวยมากที่สุดไม่มีใครเปรียบประมาณ Dark-Grey อะไรเลยเยี่ยงน้านน


คลิ้กลิงค์ไปดูรูปเพิ่ม --> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2605083













ใบเอ้ดดี้ จะเหมือนของสามคนนี้





ส่วนสีจะเหมือนของ Sarah Jessica Parker มากที่สุด สีหายากนะขอบอก







Balenciaga เสื้อรันเวย์ (หายากมาก) 8,500 บาท ใส่ตัวนี้ไป อย่างที่ fashion editor บอก จะไม่มีใคร ได้-ผุด-ได้-เกิด

เสื้อแบรนด์ ของเอ้ดดี้ทุกตัวมือ 1 หมด ใส่ได้ ตั้งแต่ ผู้ชายไทย size S ถึง M และได้ถึง L ต้นๆ (แต่ใส่ไม่ได้สำหรับผู้ชายไทย size L ปลาย หรือ XL) การันตรีด้วยหุ่น 180 cm ที่ใส่ได้จิงตามที่บอก










Clutch สวยมากๆ ตามแบบฉบับของ Balenciaga ในยุคปัจจุบัน
-เป็นตัวแทนที่บ่งบอกถึงความป็น signature ของ Balenciaga ซึ่งเป็นการdesign แบบ minimal อันแสนโด่งดังมาในยุคปัจจุบันที่ไม่ต้อง 'เยอะ'
-ที่ใช้หนังแกะราคาแสนแพงกว่าหนังวัว แต่นน.เบา
-ใช้แรงคนทุบหนังให้แตก เพื่อให้มันมีลวดลายทั้งใบ คนใช้จึงใช้ง่ายไม่มต้องระวังกลัวเป็นรอย
-แต่ที่เด็ดสุดคือ สี ที่เก่มากที่สุดสำหรับผู้ชาย เพราะ ไม่ดำ ไม่น้ำเงิน ไม่Navy (เพระามันธรรมดาเกินไป) และยังเก๋กว่าสีที่ฮิตที่สุดของ Balenciaga อย่าง antracite อีก
หากแต่เป็นสียากที่หายากที่สุดของ Balenciaga เรียกว่า 'Darknight!' ภายใต้ค่ำคืนรัตติกาล ที่ท้องฟ้าไม่ได้ดำไปทั้งท้องฟ้า จะปรากฎสีนี้ขึ้นมา!
20,500 บาท กับ Men on Clutch
(ผ่อนได้เหมือนเดิม ใบนี้ แอบขำ มีคนหลอกต่อ แล้วหลอกจะโอน แต่ไม่โอน... eddy ขอให้... 555 )
























Men on Clutch



เดินย้างกราย ขาแยก he ดูดีมากๆ







ภาพนี้้ำ้ำ he ดูหวานดี


Men's clutch บนเวทีแฟชั่น



ดังขนาดที่ หลุยส์ กุชชี่ ปราด้า ต่างผลิต clutch มาให้ผู้ชายถือด้วย คิดดุว่ามันนิยมขนาดไหน
(ถ่ายจากมือของนายแบบ บนเวทีแฟชั่น)












รีบจับจองเป็นของ ตัวเองซะนะ โทรมา รับ ตลอด
อีเมล์ มา ที่ eddy_sbn@yahoo.com หรือ
PM
เบอโท เรา 08 4457 3846


(ชอบจริงมาคุยกัน ผ่อนได้ทุกอย่าง ไม่มีเงื่อนไข เอ้ดดี้ให้โอกาสทุกคนที่อยากใช้ของแบรนด์เนม)

ปล. ราคา รวม ค่า กล่อง, ส่งด่วน EMS และ ลง ทะเบียน แบบ แพงสุดเลย
ซึ่งร่วมๆ หลัก ร้อย แล้ว นะจ๊ะ
มี Tracking no. บอกทุกสถานะ เช๊คใน เนทได้เลย ว่า ของ อยู่ตรงไหนอย่างไร
ไม่เคย save cost ตงนี้ เพราะ ไม่อยากมี ปันหา เรื่อง ส่ง ภายหลัง น่ะ







ฝากของ hi-street ด้วย ขาย เป๋าถือ Coach แถมกะเป๋าตัง ใบแรกไปแล้ว นี่คือใบที่สองจ้า มาเร้วได้อีกใบเดียว !


คลิ้กลิงค์ --> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2508734