ประกาศ!!! แจ้งลบแต้มเตือน กรณี ครบ 3เดือนแล้วที่กระทู้นี้ เท่านั้น ตั้งนอกกระทู้นี้ ทางทีมงานไม่ตรวจสอบให้

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 462

Hybrid View

  1. #1
    babeberry is offline Trusted Member Brandname Fan
    babeberry's Bank Account
    • Bank Account 1: 644X0X1X9X
    • Bank Account 2: 402X2X0X5X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Aug 2010
    Posts
    639

    Default Re: ประกาศ!!! แจ้งลบแต้มเตือน กรณี ครบ 3เดือนแล้วที่กระทู้นี้ เท่านั้น ตั้งนอกกระทู้นี้ ทางทีมงานไม่ตรวจสอบให้

    จากกระทู้คาดว่าน่าจะเกิดจากการกดแกล้ง เพราะเมื่อก่อนไม่ใช่ citizen/trusted member ก็กด warning point ได้
    จนกระทั่งเป็นกระทู้ปักหมุดเพื่อให้เป็นกรณีศึกษาไปแล้ว และถึงเวลานี้ก็เกือบ 1 ปีที่มี waning point ค้างไว้ 1 แต้ม (ดูเหมือนมีมลทิน)
    ฉะนั้นรบกวน webmaster เอาแต้มออกให้ด้วยค่ะ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงเป็นกฎใหม่ที่มีเฉพาะ CM&TM กดได้เท่านั้น

    ขอบคุณค่ะ

    อ้างอิง
    "กรณีศึกษา จากผู้ได้รับผลกระทบจากการกดโหวตผิดกฎข้อเดียวกัน ในช่วงเวลาติดกันเพื่อหาข้อตกลงใหม่ในการกำหนด ขอบเขต ที่เหมาะสมในการกดโหวต"
    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2201746
    Last edited by babeberry; 16-07-13 at 06:03.