ขอความเห็นเรื่องเจาะรูสายเพิ่ม MEN's DAY คะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 2 of 2
  1. #1
    mebo is offline Trusted Member Brandname Fan
    mebo's Bank Account
    • Bank Account 1: 016X0X2X5X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Mar 2009
    Posts
    165

    Default ขอความเห็นเรื่องเจาะรูสายเพิ่ม MEN's DAY คะ

    (MENมือใหม่คะ) 's DAY รุ่นใหม่ถ้าเจาะรูสายเพิ่มจะเป็นไรไหมคะ คนใช้แอบเตี้ยไปนิด ใช้เครื่องเจาะได้เองเหมือนเข็มขัดรึเปล่าคะ

    ขออีกคำถามนะคะ แอบชอบสายตรงซิปยาว แต่รุ่นใหม่สายสั้นหาเปลี่ยนได้ที่ไหนคะ เมืองไทยมีไหม ขอบคุณมาก ๆ คะ

  2. #2
    PO is offline Trusted Member Brandname Fan
    PO's Bank Account
    • Bank Account 1: 130x0x0x1x

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Sep 2007
    Posts
    457

    Default

    เราเคยให้กุชชี่เจาะรูเข็มขัดเพิ่มให้ แต่ออกมาแย่มาก เซ้งไปเลยเหมือนกัน ลองถามเค้าก่อนก็ได้ ว่าเจาะแล้วจะเหมือนรูเดิมไหม ถ้าใกล้เคียงก็โอเคเพราะยังดีที่เป็นสายกระเป๋าค่ะ เพราะพอร้อยสาย ก็จะดูโอเคค่อนข้างเนียน แต่ถ้าเป็นเข็มขัดเนี่ยไม่สนับสนุนให้เจาะรูเพิ่ม เพราะว่าเคยมาสองครั้ง ชอปเจาะให้แท้ๆ แต่เจาะเพิ่มออกมาได้น่าเกลียดมาก แถมเจาะมารูใหญ่เกิน แทบใช้ไม่ได้เลยเศร้ามาก
    ... po po po...