กติกาเล็กน้อยนะคะ

ต่อราคาได้ตามสมควร ถ้าพอลดได้จะลดให้นะคะ
สอบถามรายละเอียดได้ตลอดทางPM
ถ้าcfแล้วไม่ccนะคะ
ไม่รับนัดดูของนะคะ แต่นัดรับของได้ค่ะ
ถ้าcfแล้วรบกวนโอนเงินมัดจำเพื่อจะได้มั่นใจทั้งสองฝ่ายเพื่อทำการหยุดการขายลูกค้าท่านอื่นค่ะ

*ที่ไม่นัดดูของเพราะเคยเจอบางท่านนัดไกลมากๆแล้วเราก็อุตส่าไปแต่ไปถึงก็ไม่เอาอ่ะค่ะ เลยขอว่าเราจะบอกรายละเอียดกระเป๋าชัดเจนสำหรับลูกค้าที่สนใจ แต่ไม่นัดดูของนะคะ

แต่cfแล้วโอนมัดจำแล้วนัดรับอันนี้โอเคค่ะ


balenciaga brife สีดำหมุดเงิน ตัวกระเป๋าทุกอย่างหมุดสภาพสวยนิ้งค่ะ หนังยับสวยมากกก หนังปี07สวยที่สุดแล้วค่ะ หายากมากแล้วนะคะ!! หูจับไม่แข็งเหมือนใหม่แต่ก็ไม่นิ่มมากนะคะ เอาเป็นว่าถ่ายรูปให้ทุกจุดแล้วค่ะ ขาย 43,000 บาทค่ะ อุปกรณ์มี กระจก การ์ด ถุงผ้า ค่ะ บาลองสีดำ หมุดเงิน หาคนปล่อยถูกๆ ยากน๊าา สภาพดีด้วย ยังไงสนใจก็โทมาเลยค่ะ





Dior ขาวๆสวยๆ ตอกหมุดเงินที่สายสะพายค่ะขนาดกำลังดี สภาพโอเคค่ะ ดูจากรูปละกันค่ะพยายามถ่ายทุกมุมแล้ว ซื้อมาสี่หมื่นกว่า ได้ค่ะ ขายที่ 22,000 บาท ลดอีกวันนี้เหลือ 15,000 บาทค่ะ อุปกรณ์มีการ์ดและถุงผ้าให้ค่ะ

ด้านหน้านะคะ
ก้นกระเป๋าไม่มีถลอกหรือรอยใดๆค่ะ
มุมทั้งสองด้านก็ไม่มีถลอกหรือรอยเช่นกันค่ะ

ภายในกระเป๋าสะอาดดีค่ะ
ฝาด้านในกระเป๋าค่ะ



Mulberry สีดำฮาดแวร์ทองค่ะ เป็นหนังแก้วนะคะตัดกับฮาดแวร์ทองมากๆค่ะ สะพายขึ้นไหล่ได้ คล้องแขนก็สวยค่ะ ไม่ค่อยใช้ค่ะใบนี้เก็บส่วนใหญ่เลยขายออกถูกๆค่ะ ยังมีพลาสติกติดอยู่ที่ตัวล๊อคหน้ากระเป๋าเลยค่ะตามรูป ซื้อมาสามหมื่นเกือบสี่หมื่น ขายที่ 20,000 ถ้วน ค่ะ แต่ลดอีกวันนี้เหลือ 13,000 บาทค่ะ อุปกรณ์มีการ์ดและถุงผ้าค่ะ

ด้านหน้าค่ะ
ก้นกระเป๋า
ด้านหลัง
ซิปบน
ตัวล๊อคด้านหน้าเงาวับ
ยังไม่แกะพลาสติกออกเลยค่ะ


THX SBN KA