ไม่ใช่ TM แต่ก็ขายของจริงค่ะ ราคาทุนด้วย Chanel, Louis Vuitton ถูกที่สุดในเว็บแน่นอนค่ะ นัดรับของหรือไปตรวจที่ช็อปได้ค่ะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    oumpin is offline Junior Member Yeh! Im a new member!

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2010
    Posts
    4

    Thumbs up ไม่ใช่ TM แต่ก็ขายของจริงค่ะ ราคาทุนด้วย Chanel, Louis Vuitton ถูกที่สุดในเว็บแน่นอนค่ะ นัดรับของหรือไปตรวจที่ช็อปได้ค่ะ

    สวัสดีค่ะ

    วันนี้ขอมาขายขาดทุน แบ่งเพื่อนๆใช่กันค่ะ เราฝากเพื่อนซื้อมาแต่มาลองแล้วใหญ่เกินตัว เลยปล่อยเต็มที่ค่ะ ไม่ใช่ ทีเอ็ม แต่ก็ไม่มีโกงแน่นอนค่ะ
    นัดรับได้ หน้าช็อปของแบรนด์นั้นๆ ถ้าไม่มั่นใจ เอาเข้าไปเช็คด้วยกันได้ค่ะ



    ขอให้สิทธิคนพร้อมโอนคนแรกน่ะค่ะ Confirm ปากเปล่าไม่รับค่ะ
    ติดต่อทางโทรศัพท์สะดวกสุะค่ะ ที่ 081-7081889 โทรมาไม่รับ จะโทรกลับค่ะ เร็วที่สุดแน่นอนค่ะ หรือทางพีเอ็มก็ได้แต่ไม่ค่อยได้เช็คค่ะ



    ใบแรก Chanel Maxi พึ่งได้เมื่อเดือนนี้แหละค่ะ เห็นแล้วใหญ่ไปค่ะ ขอผ่าน ฝากด้วยน่ะค่ะ ที่ราคา 110,000 ค่ะ

    รูปค่ะ













    ใบที่สองคือ Louis Vuitton รุ่น Palermo GM ราคา 37,000 บาท
    รูปค่ะ






    Last edited by oumpin; 01-12-10 at 15:47.

Comments from Facebook