TM: (ตามหาแว่น sonia รุ่นกลมด่วนจ๊า) สนใจจริงๆราคาต่อรองได้ค่ะ แม่ค้าใจดีค่า ^^ Chanel reissue 227 / Hermes Birkin 35 / YSL : muse, downtown / แว่นกันแดด sonia rykiel / MARC JACOB / LV : (epi ivory สีขาว) bowling montaigne GM, LV astrid wallet

สนใจชิ้นไหนสอบถามได้ทาง PM ค่ะ
ราคานี้รวมส่ง ems ค่ะ หรือ นัดรับได้แถวรามอินทรา เลียบทางด่วน เซนทรัลลาดพร้าวค่ะ
cf อย่า cc เลยน๊า เสียโอกาสจริงๆค่ะ
สามารถนำเข้าห้อง catch fake ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตค่ะ


ขอบคุณทุกท่านที่เข้าชม และ SBN มากๆๆๆๆนะคะ ^^

ตามหาแว่นกันแดด sonia รุ่นกลมค่า ใครมีลองเสนอมานะคะ ขอราคาสมเหตุสมผลนะคะ ขอบคุณค่า ^^

Chanel reissue 227 สี navy blue metalic โฮโลแกรม 12xxxxxx โซ่เงิน อุปกรณ์ครบค่ะ มีกล่องด้วยค่ะ สภาพดีมากค่ะ มีตำหนิจุดเล็กๆจุดเดียวถ่ายรูปให้ดูแล้วนะคะ แต่มองจริงๆไม่ค่อยเห็นต้องใช้ไฟส่องค่ะ มุมเฟดแบบติ๊ดเดียวจิงๆแทบมองไม่เห็นค่ะ ต้องโดดไฟสว่างมากๆถึงจะเห็น ตอนนี้ของใหม่ที่ยุโรป 12x,xxx แล้วน๊า .... ขอขายที่ 83,500 ค่ะ














YSL downtown medium สีดำหนังแก้วพิมพ์ลายค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ สภาพดีมากไร้ตำหนิใดๆๆค่ะ ใบนี้ของคุณแม่ซื้อมาจากพารากอน 6หมื่นกว่าบาท รุ่นนี้จะแพงงกว่าหนังแก้วธรรมดา เพราะมีพิมพ์ลายเล็กๆทั้งใบค่ะ ขอขายที่ 31,900 ค่ะ









ysl muse oversize สีฟ้าอมเทาค่ะ ซื้อจากพารากอน สภาพดีใช้ไม่ถึงสิบครั้งค่ะ รอยมีแค่มุมกระเป๋านิดหน่อยตามรูปค่ะ มองไม่ค่อยเห็นค่าอุปกรณ์ครบ ถุงผ้า การ์ด ซื้อมา 7 หมื่นกว่าบาท <<<<<ลดค่ะ 35,000 <<<< ลดไปที่ 31,500 ค่ะ















แว่นกันแดด sonia rykile ใหม่มากค่ะ รุ่นนี้หายากแล้วนะคะ อุปกรณ์มีกล่อง และถุงผ้าค่ะ ขอขายที่ 10,000 ไปเลยค่ะ




hermes birkin 35/ vert chartreuse / clemence/ palldium hardware /stamp k สภาพดีมากๆค่ะ ไม่มีตำหนิใดๆ ตรงมุมมีรอยบางๆนิดๆตามรูปเท่านั้นค่ะ สติกเกอร์บางจุดยังอยู่ค่ะ มีชุดกุญแจ ถุงผ้าและกันฝนค่ะ ขอขายที่ 280,000 <<< ลดไปสุดๆๆๆที่ 260,000 ค่ะ











MARC JACOB สีเงินค่ะ สภาพดีมากกกกกกกกกถึงมากที่สุด คุณแม่ซื้อมาใช้ไปสองครั้งเองอะ เก็บอย่างดีค่ะ อุปกรณ์ครบทุกอย่าง การ์ด แท็ค ถุงผ้า ซื้อจากพารากอน 70000 กว่าบาทค่ะ [COLOR="magenta"]ขอขายที่ 35,900 บาทค่ะ [/COLOR]<<< ลดเหลือ 33,500 ค่ะ













LV Bowling Montaigne GM สี ivory ขาวนะคะ สภาพดีมากๆๆๆค่ะ มีตำหนินิดหน่อยบางๆ ส่วนใหญ่จะเป็นรอยจากฮาร์ดแวร์เสียดสีอ่ะค่ะ ถ่ายรูปให้ดูทุกซอกทุกมุมแล้วค่ะ สติกเกอร์ด้านในยังไม่ได้แกะออกเลย ฮาร์ดแวร์ยังเงาวิ๊งค่ะ ใส่หูจับถ้าถอดออกมาก็ขาวจั๊วะค่ะ มีถุงผ้าให้นะคะ ตอนนี้ของใหม่ที่อังกฤษ 6x,xxx แล้วค่ะ ขอขายที่ 45,900ค่ะ <<<ลดเหลือ 42,900 ค่ะ <<<< 36,500 เลยค่ะ




















LV Portefeuille astrid wallet สี ivory ขาวนะคะ ซื้อมาเช้าชุดกับใบด้านบนค่ะ สภาพดีมากกกกกกกกก ตำหนิที่ตัวกระเป๋าไม่มีค่ะ แต่ฮาร์ดแวร์มีรอยขนแมวนิดหน่อย ถ่ายรูปให้ดูหมดแล้วนะคะ จุมากๆๆๆๆ ใส่การ์ดได้เยอะค่ะ ตอนนี้ที่อังกฤษของใหม่ 34,xxx บาทนะคะ ขอขายที่ 25,900 บาทค่ะ<<< ลดเหลือ 23,500 ค่ะ <<< 18,500 ค่ะ