ติดต่อสอบถาม ขอรูปเพิ่มได้ทาง PM หรือ 081 8453833 นะคะ
ขออนุญาติให้สิทธิ์คนที่พร้อมโอน/พร้อมนัดดูของก่อนนะคะ
ขอบคุณพื้นที่ดี SBN นะคะ ^__^
-------------------------------------------
ขออนุญาติฝากลิงค์ที่แขวนกระเป๋าน่ารักๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=1451280
---------------------
รูปรวมพร้อมป้ายชื่อค่ะ บางใบยังไม่ได้ถ่ายรูปแต่สอบถามไว้ก่อนได้นะคะ
เริ่มเลยนะคะ
Louis Vuitton Damier Azur Neverfull PM สภาพดีมากค่ะ ตัวกระเป๋าไม่มีรอย cowhide เข้มขึ้นนิดหน่อยเสมอกันทั้งใบ มาพร้อมถุงผ้าค่ะ ขาย SOLDบาท
Louis Vuitton Monogram Emilie Wallet Rouge ของใหม่ มาพร้อมกล่องและถุงผ้าค่ะ ขาย 11900บาท
Louis Vuitton Monogram Trouville สภาพใช้งานแล้ว ด้านในสะอาดไม่มีรอย ด้านนอก canvas ไม่มีรอย cowhide เป็นสีน้ำผึ้งเสมอกันค่ะ มาพร้อมถุงผ้าและกุญแจค่ะ ขาย 18900 -> 16900บาท
Fendi B Bag ตัวกระเป๋าเป็นผ้า canvas สีครีมหนังสีขาว มีรอยบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมกระเป๋าอยู่ในสภาพดีมากค่ะ มาพร้อมการ์ดและถุงผ้า ขาย 9900บาท
Loewe Signature Bag รุ่นฮิตของยี่ห้อนี้เลยค่ะ โดยรวมอยู่ในสภาพดี สายมีรอยจากการใช้เล็กน้อย มีจุดหนังโดนสะกิดนิ้ดเดียว มาพร้อมการ์ดและถุงผ้าค่ะ ขาย 25000บาท
Louis Vuitton Multicolor Pochette Cowhide เข้มขึ้น 2 step หนังตรงมุมมีรอยดำเล็กน้อย date code SL 0043 ไม่มีกล่องหรือถุงผ้าค่ะ 13900
Balenciaga The Day Multicolor 2010 ของใหม่ค่ะ มีรอยอยู่ 1 รอยด้านหน้าขูดกระดุมเสื้อตอนเอาออกมาถ่ายรูปค่ะ -_-' มาพร้อมการ์ดและถุงผ้าค่ะ 29900 ค่ะ *ขออนุญาตวางป้ายแค่รูปด้านหน้ากะหลังนะคะ*
![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
appl3

Reply With Quote
