TM กระเป๋า Neverfull PM หลุยส์,Tote , briefcase ปราด้า กระเป๋า ตัง ชาย หญิง หลุยส์ เข๊มขัด กะ ถุง ผ้า paul smith and Gucci tote

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3
  1. #1
    Eddy is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    Eddy's Bank Account
    • Bank Account 1: 071X0X4X4X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Dec 2008
    Posts
    14,793

    Default Celine bag ja ตัง ชาย หญิง หลุยส์ เข๊มขัด กะ ถุง ผ้า paul smith and Gucci tote

    Celine bag















    Last edited by Eddy; 28-09-09 at 15:22.

  2. #2
    balloonju is offline Trusted Member Brandname Fan
    balloonju's Bank Account
    • Bank Account 1: 777X7X2X6X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2009
    Posts
    149

    Default กระเป๋าตังหลุยวิตตอง

    Quote Originally Posted by Eddy View Post
    ก่อนไป สงกรานต์ เอ้ดดี้ ขอ อนุญาติลง master piece เด็ดๆ อีก สักรั้ง

    1. เริ่มต้น ด้วย ปราด้า ที่เป็น ทั้ง Tote, shoulder และ messenger สายยาว, ถือ ก้อ เก๋ 4 in 1 ป้าย ยัง ไม่ แกะ กัว ราคาตก เพื่อน เอดดี้ เหน แล้ว ตะลึงใน ความงาม มาก มาย ข้างในบุผ้า ลาย ปราด้า สีทอง เหลือ อร่าม ใน ชอบ น่าจะ ห้าหมื่น แต่ หาไม่ได้ ในไทย แน่อน อีกครั้งที่ใบ เดียวในประเทศไทย สภาพไม่มีที่ติ ขนแมวก้อ ไม่มี 22,000 ขาดตัว จ๊ะ













    2. ลงมาจากเครื่อง สด ๆ ร้อนๆ กะ tote gucci ที่ไม่มีในประเทศไทย อีก แล้ว ครับ ท่าน เป็น ผ้าร่มนะ ไม่ใช่ หนัง ถือ มือ หรือ สะพายไหล่ ไม่ซื้อ ไม่ว่า เพาะ เจ้าของก็ไม่มีไรใช้ แล้ว อิ อิ อิ
    17,000 ขาดทั้งตัว และ หัวใจ







    3. Prada briefcase สีน้ำเงิน หนัง ซ่ฟิโน่ใบนี้ นะ กรุณา ดู ราคา เหรียญฮ่องกง ใบใบเสร็จ วันที่ซื้อ จาก ชอบ และ สภาพที่ใช่
    ก็ จะ ตอบได้ ว่า ราคา ซื้อ มา ห้าหมื่น ห้า พัน ซื้อ ไม่ถึง 2 เดือน กะ ใช้ 1 ครั้ง แล้ว เบื่อ กะ ราคา 40,000 บาท ไม่แพงเลย












    4. Neverfull PM ใบเล็กใบนี้ เกิน คำ บรรยาย สภาพดีมากมาย สาย ก้อ ไม่ดำ ถุงผ้า ก็ ใหม่ พร้อม ซะ ขนาดนั้น 22,000 บาท เอา ไป เลย








    5. กระเป๋า ตัง หลุยวิตตองใบ นี้ เก๋ มาก ตรง ที่ใส่เศาสตางค์ เป็น แบบ หยิบๆ ไม่ใช่ 6 card 5 card ทั่วๆไป ซื้อ มา แพงมาก นะจ๊ะ ใฃ้ ก็ ไม่ได้ใช้ สภาพดี อาการ หนัก เก็บดีมาก แบบ ที่คั่น กระเป๋า ไม่ให้ ยับ ยังอยู่ เลย10,000 บาท เอาไปเลย










    6. กะเป๋ายาวหลุยส์ สีม่วง ไลแลค ใบนี้สวยงาม อย่างไม่มีที่ติ ถ่าย ออก มา งาม มาก มีที่ใส่ การ์ด เยอะ แยะ ในกระเป๋า นอก กระเป๋า เจ้าของ ยังไม่รู้ จะ ตัดใจขายได้เป่า เลย 20,000 บาท กะ ความงามสง่า สุดๆ







    7. เข็มขัด D&G สวยรัยิบระยับ ดู วินเทจ และ ละลาย ตา ด้วย หมุด เอว 30 -32 ใส่ได้หมด นะ
    ราคา ก็ 8,000 บาท เอาไปเลย








    8. tote ผ้า paul smith ยี่ห้อ นี้ ดัง ขึ้น ดังขึ้น ใน ปีเทศไทย นะ ดุ วินเทจ ดี มาก เลย สะพายไหล่ เก๋ ไม่ หยอก กะ ราคา 8,000 บาท



    ใกล้สงกรานต์ รีบจับจองเป็นของ ตัวเองซะนะ จ๊ะโทรมา รับ ตลอด

    084-973-1234หรือ gyd34@yahoo.com

    PM ไม่แน่ใจ ว่า จะ ตอบได้ ตลอดเป่า เพาะ ไป เล่นน้ำ อิ อิ อิ




    กระเป๋าตังหลุยวิตตอง 10,000 บาท มีภาพด้านหน้าใหดูมั้ยคะ เหนแต่ด้านในอ่าค่ะ

  3. #3
    Eddy is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    Eddy's Bank Account
    • Bank Account 1: 071X0X4X4X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Dec 2008
    Posts
    14,793

    Default Tote paul smith กะ ด้านหน้า เป๋า ตังหลุย

    Tote paul smith







    ด้านหน้า เป๋า ตังหลุย



Comments from Facebook