สวัสดีค่ะ ขอเเนะนำตัวเองก่อนนะคะ
*เเม่ค้าเป็นกันเองมีอะไรโทรมาสอบถามได้นะคะ
*ราคาเป็นกันเองเเน่นอน
*ถึงจะยังไม่ได้เป็น TM เเต่ไว้ใจได้เเน่นอน
*เคยขายของในนี้มาบ้างเเล้วไม่มีประวัติการโกงค่ะ
contact us
โทร/whatsap 0897605666
สนใจอะไรยังไงโทรมาคุยกันเรื่องราคาได้นะคะลดได้ลดให้เเน่นอนค่ะ<3
ขอฝากห้องพรีออเดอร์ issey&comme ด้วยนคะ
http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2009795
LV Tivoli GM สภาพ90% ค่ะ อุปกรณ์ครบ ทุกอย่างสภาพใหม่มากค่ะ มีตำหนิจุดเดียวที่หูหิ้วค่ะ มีรูปให้ดูนะคะ ซิปมีรอยขนเเมวเเต่ยังเงาวับค่ะ สายปรับระดับได้นะคะ จะทำเป็นคล้องเเขนหรือ ขึ้นไหล่ก็ดูดีค่ะ ให้ลุคคุณนายมากๆๆๆๆ ขอส่งต่อเบาๆ40000 บาท
BOSTON MINI VINTAGE ONLY sold บาท
ทีอังกิดขายอยู่ 38000 ที่ขายขาดทุนเเบบนี้เพราะเพื่อนซื้อมาผิดค่ะเลยอยากรีบขายไปถอยใบใหม่ค่ะ
สนใจโทรมาคุยกันได้ค่ะยอมขายขาดทุนเลยจิงๆ
กระเป๋าอุปกรณ์ครบทุกอย่างนะคะ การ์ด 3ใบ, ตัวอย่างหนัง, dust bag, ใบบอกปี, ใบเสร็จ, ถุงกระดาษ
ใบนี้รับรองความน่ารักค่ะ ตอนนี้กระเป๋ามินิกำลังอินมากๆนะคะ กระเป๋าก้ใหม่มาก collection 2012 (ดูได้จากใบบอกปีค่ะ) ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้เเล้วจริงๆ รับประกันความถูก เป็นของเเท้เเน่นอน 1000000% ค่ะ ใครสนใจสามารถ ขอรูปหรือ ติอต่อ สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ
USED LIKE NEW!!!!! 99% ไม่มีตำหนิใดๆ ซื้อมาตอน มิถุนายน 2011 สี LIGHT BEIGH size L เเต่ราคาเหมือนไซส์ M ใครได้ไปคุ้มสุดๆ ONLY 50000 ค่ะ
BALEN WORK 2011 สภาพ95% เลยค่ะ ซื้อมาเเทบไม่ได้ใช่ ใครได้ไปคุ้มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สีชมพู ถือไปใครก้มองเเน่นอนค่ะ อุปกรณ์ครบนะคะ รูปดูสีไม่ค่อยสวย ของจริงสีเเจ่มมากค่ะ ยังไงขอรูปเพิ่มได้นะคะ ขอส่งต่อ 52000 บาท สนใจยังไงติดต่อสอบถามได้ค่ะ
![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
nantashy














Reply With Quote
