ถามสาวก LV ทีค่ะ รุ่น District PM มันออกแบบให้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว หรือว่าใบที่เราได้เค้าผลิตไม่ครบคะ??

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 2 of 2
  1. #1
    dad_mom is offline Registered Member Newbie Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Nov 2011
    Posts
    40

    Default ถามสาวก LV ทีค่ะ รุ่น District PM มันออกแบบให้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว หรือว่าใบที่เราได้เค้าผลิตไม่ครบคะ??

    ตรงที่เราวงไว้ สีชมพูอะค่ะ มันเป็นตัวปิดกระเป๋า ใช่ไหมอ่าคะ แต่พอเปิดกระเป๋าด้านใน มันไม่มีตัวให้ปิด หรือตัวยึด เป็นเนื้อกระเป๋าล้วนๆ คือเค้าออกแบบมาให้เป็นแบบนี้


    ภาพที่ 2 คือเป็นเนื้อกระเป๋าล้วนๆ สังเกตได้ว่าไม่มี ตัวยึดกับ ที่วงสีชมพูไว้ภาพแรกค่ะ เลยอยากรู้เค้าออกแบบมาให้เป็นแบบนี้ หรือ ผลิตไม่ครบคะ จิตตกนิดนึง ของราคาแพง ฮ่าๆ


    ปล.เพื่อนๆจาก pantip ฝากมาตั้ค่ะ

  2. #2
    nucha is offline Citizen Member SBN Exclusive Master Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2010
    Posts
    5,019

    Cool Re: ถามสาวก LV ทีค่ะ รุ่น District PM มันออกแบบให้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว หรือว่าใบที่เราได้เค้าผลิตไม่ครบคะ??

    ดู Reference จาก vuitton.com ได้เลยนะคะ

    http://www.louisvuitton.com/front/#/...R-EBENE-N41213

    เข้าตามลิงค์ที่หามาให้นี้ แล้วมองด้านขวาจะมีปุ่มว่า More views กดเลยค่ะ จะเห็นตามด้านล่างเลยจร้า ^^

    สังเกตุได้ชัดเจนว่า ด้านหน้าตรงลาย Damier ของรุ่นนี้ เนียนกริ๊บ
    แต่ถ้าคุณ dad_mom หมายถึงว่าตรงด้านหลังตัวปิดกระเป๋าที่ล้อมกรอบสีชมพู ก็ต้องมีหมุดยึดนะคะ

    ปล-รูปที่คุณอ้างอิงเป็นรูปจาก Forum Purse Blog ซึ่งเป็นของแท้อยู่แล้ว ถ้ากระเป๋าของคุณแตกต่างออกไป แนะนำว่าเอาเข้าห้อง Catch Fake ดูดีกว่านะคะ

    Last edited by nucha; 14-04-13 at 10:17.