สนใจสอบถามCFทางโทรศัพท์นะค่ะ0816587154
ส่งของทางPostค่ะ อยู่ตจว.จ้า
ไม่รับคืนค่ะยกเว้นปลอมค่ะ..ตรวจสอบขอรูปเพิ่มและตัดสินใจให้ดีก่อนนะค่ะ CF NO CCค่ะ
อยากได้เท่าไหร่ต่อมา!!!ลดได้ให้เลยค่ะ แต่อย่าเอาแบบน่าตกใจและขอคนที่สนใจจริงๆนะค่ะ
ถ่ายรูปหมู่กันหน่อยค่ะ...
Lv Shirley Mc black สภาพทั่วไปดีด้านในสะอาด ลายยังชัดแจ๋วค่ะมีแต่ cowhideเข้มขึ้นนะค่ะ อะไหล่ยังทองค่ะ มีถุงผ้าให้นะค่ะ ของจริงสวยกว่านี้แน่ค่ะ 14,900
ของจริงสีประมาณนี้ค่ะ
Lv Mono Phone,Cigarette Case สภาพดีเลยค่ะ ไม่ลอก ไม่เหนี่ยว เราเอาไว้ใส่โทรศัพท์ค่ะ(N95)ใส่ได้สบายๆเลย ตรงช่วงรอยพัยมีรอยดำๆเกิดจากการพับนะค่ะนิดเดียวค่ะขาย 4,900 ความกว้างประมาณ6.7ซม.ได้ค่ะพอๆกับi phoneค่ะ CF by 0846777xxx
Date code ถ่ายได้แค่นี้จ้า
ใส่ i phoneได้ค่ะ
Chanel mini 8"สภาพดีค่ะสภาพดีค่ะเพิ่งไปอาบน้ำมา โซ่ยังทองวับ ด้านในสะอาดมุมไม่เฟดหรือถลอกนะค่ะ มีcard และถุงผ้าให้คะ ตัวโฮโลแกรมจางไปนิดนึงค่ะ ขาย 29,000
epi Red PocHeTtE สภาพทั่วไปดีค่ะมีลอกตรงขอบซิปนิดหน่อยค่ะด้านในสะอาด มีถุงผ้านะค่ะ ลายไม้ยังชัดแจ๋ว 6,000
เพื่อนฝากขายค่ะ...Like new louis vuttion damier Belem mm สภาพดีค่ะซื้อมาจากเกษร 60,000กว่าบาทได้ค่ะ ใช้ไปครั้งเดียวค่ะหนังและหูยังแข็งค่ะด้านในสะอาดซิปทุกอย่างยังทองวิ้งค่ะมีถุงผ้า 40,000
Lv Wallet 2พับสภาพดีค่ะมีตำหนิปากกานิดเดียวค่ะประมาณเซ็นนึงด้านใน ไม่มีลอกเลอะหรอเหนียวค่ะซิปยังทอง ลายไม้ชัดแจ๋ว มีถุงผ้านะค่ะ(เดี๋ยวถ่ายรูปเพิ่มให้นะแบตโทรศัพท์หมดพอดีค่ะเลยไม่ได้ถ่ายด้านในจ้า)8,500
ChaNEl Caviar Wallet สภาพดีเลยค่ะ ใบนี้อุปกรณ์ครบค่ะ กล่อง card ผ้าห่อใส่cardได้เยอะมากค่ะ มีช่องเยอะซื้อมาที่สิงคโปร์ 30,000กว่าๆเลยพร้อมเข็มขัดค่ะใช้ไปไม่กี่ครั้งแล้วก็เก็บในกล่องตลอดค่ะขาย 14,900 ของจริงสีสวยกว่าในรูปนะค่ะ
Like new Lv Damier Canvas-Tresor Wallet สภาพดีมากเหมือนใหม่เลยค่ะใช้ไปแค่1-2ครั้งเองแล้วก็ดองอยู่ในตู้ตลอดค่ะ หนังยังใหม่ด้านในสะอาด จะมีก็แค่ตรงซิปลอกนิดเดียวค้า 12,500
LV mono ManhatTan สภาพดีค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ มีกล่องพร้อม ถุงผ้าครบค่ะสะอาดทั้งนอกและในค่ะ มีรอยตรงก้นนิดเดียวค่ะ หูสีเสมอกัน 31,500
LV Neverfull mm สภาพทั่วไปดีค่ะ cowhide honeyเสมอกันค่ะ ด้านในมีเลอะปากกานิดนึงค่ะด้านนอกสียังสวย มีถุงผ้านะค่ะ 14,500
Lv Epi ใบยาว 3พับ สภาพดีเลยค่ะ ไม่ลอก ไม่เหนียวค่ะลายไม่ยังคมชัด ตอนนี้ในshop20,000 กว่าแล้วค่ะดูกันเลยค่ะ 8,900
Lv Mono 3พับใบยาวสภาพเยี่ยมค่ะ ไม่มีลอกไม่มีเหนียว ดูรูปเลยค่ะ 8,900 CF by 0863370xxx,CFต่อได้ค่ะ
Lv Mono Cosmetic สภาพดีเหมือนกันค่ะซิปยังทองอยู่ค่ะใส่ของได้เยอะค่ะ 6,500
Cosmetic ใบเล็กใส่ของได้เยอะเหมือนกันค่ะซิปยังทองวิ้งๆ5,500
สนใจโทรมาต่อกันเลยค่ะเพราะตู้เต็มสุดๆลดได้ลดเลย แต่ไม่เอาแบบต่อน่ากลัวนะค่ะ
ThankS SBN ka
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
























































































































Reply With Quote
