ลองขอดูภาพก่อนครับ ราคาคุยกันได้นะครับ ไม่ซีเรียส ขายสบายๆ

กระเป๋าทุกใบได้ทำความสะอาดและเคลือบกันน้ำให้แล้วครับ "สินค้ามีใบอื่นๆ อีกเยอะ นะครับเอาลงแค่บางส่วน Add Line: 0818261263 มาสอบถามได้ครับ



กติกาสำหรับการซื้อขายครับ +อ่านสักนิดก่อนตัดสินใจ+
- สินค้ามีทั้ง New, Vintage, Used ขอชมภาพเพิ่มเติมได้เต็มที่ครับ
- CF no CC นะครับ (พ่อค้าเสียขวัญและกำลังใจครับ)
- CF แล้ว กรุณาโอนภายใน 24 ชั่วโมงนะครับ โอนจองเก็บของ รอให้ 3 วันครับ เกินกำหนดยึดมัดจำครับ ขออนุญาตขายให้ผู้ที่พร้อมโอนก่อนครับ
- สินค้าไม่รับเปลี่ยนหรือคืน ยกเว้น กรณีสินค้าเป็นของปลอม โดยต้องพิสูจนได้ว่าเป็นของปลอมนะครับ สามารถ catch fake ได้เลยครับ
- สนใจสอบถาม ขอรูปสินค้าเพิ่มได้ทุกชิ้น ติดต่อพ่อค้า
เบอร์โทร. Line ID : 0818261263 หรือ inzaghisbn@gmail.com ครับ
- พ่อค้ามีตัวตนเป็น
Trusted Member แล้วครับ ไม่มีโกงครับ ไม่ชอบการโกง แอนตี้ครับ
- ส่ง EMS ฟรีครับ หากต้องการนัดรับสินค้า(เฉพาะใน กทม.) โดยมากสะดวกเสาร์-อาทิตย์ ตามสถานีรถไฟฟ้าหลักๆ, สยาม นะครับ หรือจุดอื่นๆ ลองนัดกันดูก่อนครับ และขอมัดจำ 300 บาท ไม่มีการคืนเงินครับและส่วนนี้จะนำไปลดค่าสินค้าหากลูกค้าซื้อสินค้าครับ
#ขอบคุณที่อ่านกันครับ#

★★★★★Used&Vintage★★★★★
- Used Louis Vuitton Taiga Leather Card and Notes Holder Glacier Wallet สีเบจ made in France DC: SP0140 ราคา 6,900 บาท ขอภาพเพิ่มเลยครับ




- Vintage Louis Vuitton Monogram Marcassar Wallet made in France DC:CT2181 ราคา 6,900 บาท ขอภาพเพิ่มเลยครับ



- Used Louis Vuitton Monogram Brazza Wallet made in France DC:CT4180 ราคา 5,500 บาท
ขอภาพเพิ่มเลยครับ




- Used Louis Vuitton Monogram six card-slots wallet made in Spain DC:CA0994 ราคา SOLD บาท ขอภาพเพิ่มเลยครับ

-Used Louis Vuitton Red Epi Leather six card-slots wallet made in Spain DC:CA0995 ราคา SOLD บาท ขอภาพเพิ่มเลยครับ

- Used Louis Vuitton Damier Ebene Trifold walletmade in France DC:SP1927 ราคา SOLD บาท ขอภาพเพิ่มเลยครับ

- Used Louis Vuitton Damier Ebene Marco walletmade in Spain DC:CA0066 ราคา SOLD บาท ขอภาพเพิ่มเลยครับ



❤️❤️❤️❤️ขอบคุณ Siambrandname สำหรับพื้นที่การซื้อขายและสมาชิก SBN ผู้เป็นลูกค้าชั้นดีตลอดมาครับ❤️❤️❤️​❤️