**TM** Best Price!!! Chanel Boy Medium สวยทันสมัยตลอดกาล สภาพนางฟ้า 99,000 บาทเท่านั้นค่ะ!!

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    Katseaangel is offline Trusted Member Newbie Brandname
    Katseaangel's Bank Account
    • Bank Account 1: 033X7X4X6X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2009
    Location
    Paris,France
    Posts
    93

    Thumbs up **TM** Best Price!!! Chanel Boy Medium สวยทันสมัยตลอดกาล สภาพนางฟ้า 99,000 บาทเท่านั้นค่ะ!!

    
    
    **Like New!!! Chanel BOY Medium Calf Skin Holo17 สภาพดีงาม ขอบมุมสวยเหมือนใหม่ ราคาพิเศษสุด 99,000 บาทเท่านั้นค่ะ**

    จะใช้เป็น everyday bag หรือใช้ไปงานสวยๆก็เลิศ อุปกรณ์มี Authentication card และ Care card ค่ะ เจ้าของใช้เอง สามารถเข้าห้อง Catch Fake ได้เลย โดยไม่ต้องขออนุญาติค่ะ

    สนใจติดต่อได้ที่ Line ID : kathycangel หรือติดต่อที่เบอร์ 0814202456 ได้เลยค่ะ

    - ซื้อสินค้าแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนนะคะ สามารถนัดรับหรือนัดดูได้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวหรือตามที่ตกลงค่ะ ถ้านัดรับ จะขอมัดจำ 2,000บาทนะคะ
    ส่วนที่เหลือวันรับของ ถ้าcancelหรือไม่ซื้อขออนุญาตไม่คืนมัดจำค่ะ

    ขอบคุณค่ะ
    Last edited by Katseaangel; 06-09-17 at 10:03.

Comments from Facebook