TM:: ใกล้จะหมดแล้วนะคะ นาฬิกา Tag Heuer ก้างปลาสวยๆๆ มีทั้ง Small Lady, Lady & King size มีมากมายหลายรุ่นทั้ง Limited Edition, Quartz และ Auto ค่ะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    mookmik27's Avatar
    mookmik27 is offline Trusted Member Master Brandname
    mookmik27's Bank Account
    • Bank Account 1: 815X0X3X1X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2009
    Location
    Rayong
    Posts
    1,784

    Default TM:: ใกล้จะหมดแล้วนะคะ นาฬิกา Tag Heuer ก้างปลาสวยๆๆ มีทั้ง Small Lady, Lady & King size มีมากมายหลายรุ่นทั้ง Limited Edition, Quartz และ Auto ค่ะ

    สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิการุ่นคลาสสิกอย่างก้างปลา วันนี้มีมาทั้งหมด 7 เรือน เป็นของ king size 3 เรือน, lady size 3 เรือน และ small lady 1 เรือนค่ะ
    นาฬิกาทุกเรือนเป็นของแท้นะคะ อุปกรณ์กล่องและใบรับประกันมีให้บางเรือนเท่านั้น และสภาพสวยเดิมๆๆทุกเรือนไม่มีการปัดเงาหรือชุบใหม่แน่นอนค่ะ
    ใครสนใจเรือนไหน PM หรือโทรถามรายละเอียดได้ค่ะ 081-9856040 มุกค่ะ

    ภาพแรกเป็นรูปรวม king size ค่ะ มี Quartz 2 เรือน และ Auto 1 เรือนค่ะ



    1. King size: สายเงินด้าน หน้าเทา สภาพสวยมากๆๆ เหมือนใหม่เลย รอยขนแมวน้อยมากๆๆค่ะ ขายแล้วค่ะ



    2. King size: สายสองกษัตริย์ หน้าเทา สภาพสวยกริ๊บ ข้อทองไม่ลอกไม่จาง รอยขนแมวน้อยมากๆๆ ขอขายราคา 18,000 บาทค่ะ



    3. King size auto: สายสองกษัตริย์ หน้าน้ำเงินวงแหวน 2 ชั้น รุ่นนี้พิเศษตรงที่มี Logo Tag เป็นทอง 18K และตัวเลข 6,9 เป็นสีทอง และหน้าปัดสีน้ำเงินมีทั้งสีเข้มและอ่อนค่ะ
    รุ่นนี้ค่อนข้างหายากเพราะเป็นออโต้และหน้าวงแหวนสีทองด้วยค่ะ ผู้ที่ชื่นชอบรุ่นออโต้รีบโทรมาเลยค่ะ มีข้อให้ด้วยอีก 3 ข้อ ขอขายราคา 25,500 บาทค่ะ




    มาดูสำหรับคุณผู้หญิงกันบ้าง เรือนแรกต้องบอกว่าเป็นรุ่น limited edition ค่ะ น่าเก็บสะสมมากๆๆ เพราะหากันไม่ได้ง่ายๆๆ

    4. Lady size limited edition: สายเงาสลับด้าน หน้าวงแหวน 2 ชั้นสีชมพู Salmon pink หายากมากๆๆค่ะ อุปกรณ์มีครบทั้งกล่องและใบรับประกัน แถมข้อให้อีก 2 ข้อด้วยค่ะ
    รีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันค่ะ รุ่นสวยๆๆและหายากแบบนี้ ไม่มีมาบ่อยๆๆนะคะ ขายแล้วค่ะ




    5. Lady size: สายเงินเงาล้วน หน้าขาวชั้นเดียว สภาพสวยแบบเรียบๆๆค่ะ ขอขายราคา 17,000 บาทค่ะ




    6. Lady size: สายสองกษัตริย์ หน้าเทา 2 ชั้น สภาพใหม่มากๆๆ ทองยังวิ้งๆๆอยู่ค่ะ มีข้อแถมให้ 3 ข้อค่ะ ขายแล้วค่ะ




    7. Small lady size: สายสองกษัตริย์ หน้าครีมชั้นเดียว สภาพสวยเหมือนใหม่ รอยขนแมวแทบไม่มีเลยค่ะ ขายแล้วค่ะ




    ขออนุญาติฝากลิงค์กระเป๋าสวยๆๆ ราคาน่ารักจาก Chanel, Miu Miu, LV ด้วยค่ะ
    http://siambrandname.com/forum/showt...ight=mookmik27

    ใครสนใจ PM หรือ โทร 081-9856040 มุกค่ะ ถ้าไม่รับสายเด้วโทรกลับนะคะ ^ ^
    Last edited by mookmik27; 29-12-09 at 13:36.

Comments from Facebook