กะเป๋า Prada tote หนัง ใบเดียวสีเดียวกับของ Mirandar ลูกค้าปล่อยถูกๆ, พร้อมสีชมพูแหวๆ หวานๆ, สีดำ สีนวลๆ เพียบ.. , Fendi signature duubble FF, Gucci ยกขบวนกันมาเพียบมากๆ เป๋าตัง ผ้าพันคอ Gucci Duffle, รองเท้าผ้่าใบหนัง Prada , ETC.. อีกเพียบ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 8 of 8

Threaded View

  1. #6
    Eddy is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    Eddy's Bank Account
    • Bank Account 1: 071X0X4X4X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Dec 2008
    Posts
    14,793

    Default Re: กะเป๋า Prada tote หนัง ใบเดียวสีเดียวกับของ Mirandar ลูกค้าปล่อยถูกๆ, พร้อมสีชมพูแหวๆ หวานๆ, สีดำ สีนวลๆ เพียบ.. , Fendi signature duubble FF, Gucci ยกขบวนกันมาเพียบมากๆ เป๋าตัง ผ้าพันคอ Gucci Duffle, รองเท้าผ้่าใบหนัง Prada , ETC.. อีกเพี

    ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    [/SIZE]หมายเหตุ : บอกเลยว่า Gucci ราคาขึ้นแล้วทั่วโลกอย่างน้อย 10% เอ้ดดี้ยังให้ราคาเก่าจ้า




    กะเป๋า Tote signature มากกว่า Signature แต่เป็น DNA ด้วย!! เขียว-แดง


    Gucci Signature tote
    แดง-เขียว ที่ไม่มีวัน Sale เดินไปไหนใครก็รู้....

    20,200 บาท
    อยากได้ไม่ต้องคิดเยอะ-ผ่อนไม่มีกติกา


















    หนังเป็นเม็ด ละเอี้ยด-ละเอียด












    อุปกรณ์การันตรีความแท้ พร้อมแผ่นหนังพิสูจน์ความเป็น original ของสีกะเป๋า













    คนที่ใช้แบรนด์อะไรยากเย็นอย่าง Victoria ยังมี Gucci อยู่ในใจเธอ












    ALL About Shoes

    For men :
    -Prada sneaker
    -Paul Smith

    For women :
    -Gucci Sandal ทองอร้าอร่าม



    ====================================

    Prada men's sneaker


    รองเท้าผ้าใบที่งดงามด้วยการผสมสานอย่างลงตัวระหว่าง หนัง + วัสดุไนลอนบนยานอวกาศเทคโนโลยียานอวกาศนาซ่า!
    ด้วยการใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน และไม่ติดไฟ ๐
    เพิ่มความปราณีตด้วยการปักฉลุ ทำให้เป็นรูเท่ากันอย่างละเอียด เพื่อส่งต่อผลการระบายอากาศขณะคุณผู้ชายสวมใส่
    จำไว้ว่า รองเท้า Prada

    -จะเด่นเรื่องการ design ที่ตรงตามคอนเซบว่า ต้องล้ำไปข้างหน้า Futuristic เสมอ
    เช่น....
    [I]

    'คู่นี้ รูรองเท้าสอดไว้ข้างในเก๋มาก ลิ้นรองเท้าพื้นสีแดงตัวอักษรสีขาว ตัดกับสีรองเท้าดำ ดูดีมีระดับมาก อีกทั้งเพื่มที่ส้นรองเท้าทำให้เวลาเดิน คนข้างหลังเห็นรองเท้าเราจะเห็นคำว่า 'Prada' รำไรๆ สวยมาก'
    a
    -จะเน้นความเป็นสีดำด้วยความที่เป็นสี signature ของ Prada ที่เิกิดมา100 ปี และเป็นสีที่ Prada ไม่ sale

    -กล่องสี mettalic เงิน แวววับ อันเป็นกล่องที่ มากับ รองเท้าผ้าใบของ Prada ของผู้ชาย ซึ่งปลอมยากมาก

    size 8.5 Prada (นั่นหมายความว่า US size 8.5 - 9.5 หรือ 42 - 43 .5 ใส่ได้หมด)
    เคล็ดลับคือ : ถ้าเท้าเล็กกว่านี้ แนะนำให้ใส่ ถุงเท้าหนา รับรองไม่มีปัญหา


    ขาย 15,500 บาท (ผ่อนได้เหมือนเดิม)



    รองเท้าทุกคู่ เอ้ดดี้ ship มาพร้อมกล่องอย่างแพง เพราะกล่องรองเท้าจะเป็นตัวบอกได้อย่างดีที่สุดว่ารองเท้าเป็นของแท้หรือไม่??




    อ่านเรื่องราว พร้อมดูขนาด และรูปเพิ่มของ รองเท้าทั้ง 3 คู่ได้เลย

    คลิ้ก คลิ้ก คลิ้ก --> Gucci Prada PaulSmith







































    ทุกอย่าง ผ่อนได้ 0% ไม่มีกำหนด










    รองเท้า Gucci ที่เค้าเรียกว่า Slight Sandal สีทองอร้าอร่ามมาก ถึงมากที่สุด... ใส่ได้ทุกโอกาสมาก
    ใส่ง่ายๆ ดูเก๋ๆ เพราะ :

    -ใส่ได้ทั้ง วันหยุดและไปทำงานแบบ ลำลองๆ หรือ ผสมผสานทั้งรูปแบบ ทางการไปทำงาน และ วันหยุด

    -ความเป็น สีทองทำให้ใส่ไปงานเลี้ยงกลางคืน หรือ วันหยุดไป เจเจใส่กับขาสั้น โชว์เรียวขาสวยๆ โดดเด้ง ตัด กับสีทอง ความเป็นส้นเข็มทำให้มันดูเป็นทางการ และการที่เห็นส้นเท้าเปลือยๆ ขาวๆ ตัดกับสีทอง มันจึงผู้ชายเหลียวตามามอง เพราะ มันดูมีเสน่ห์น่าดึงดูด

    size 38.5 มาตรฐานหญิงไทยก็จริง แต่ดู ตารางขนาดsizeที่ให้มา จะเห็นได้ว่า แบรนด์นมเค้าทำ size แบบมืออาชีพมากๆ แต่ละ size ห่างกันแค่คึ่งกระเบียดนิ้ว เพาะชะนั้น size 37.5 - 39.5 ใส่ได้ สบายมากกกๆๆๆๆ

    เพิ่มเติมด้วยการสลักหน้ารองเท้าด้วย Gucci Crest อัศวิน Gucci ซึ่งถือเป็น 1 ใน signature ที่สำคัญของ Gucci ที่มีประวติศาสตร์ยาวนาน และยังเป็นสัญญลักษณ์ ของเมือง
    Florence อันเป็นเมือง ต้นกำเนิดของ Gucci ตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2

    ขอบอกว่ามาพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่าง มาทั้งกล่องอย่งแพง ไม่เคยประหยัดเพราะ กล่อง Gucci พร้อม code สินค้า มันสามารถบอกได้เลยว่า ของแท้ หรือไม่!













    เพิ่มเติมด้วยการสลักหน้ารองเท้าด้วย Gucci Crest อัศวิน Gucci ซึ่งถือเป็น 1 ใน signature ที่สำคัญของ Gucci ที่มีประวติศาสตร์ยาวนาน และยังเป็นสัญญลักษณ์ ของเมือง Florence อันเป็นเมือง ต้นกำเนิดของ Gucci ตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2












    ขอบอกว่ามาพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่าง มาทั้งกล่องอย่งแพง ไม่เคยประหยัดเพราะ กล่อง Gucci พร้อม code สินค้า มันสามารถบอกได้เลยว่า ของแท้ หรือไม่!











    size 38.5 มาตรฐานหญิงไทยก็จริง แต่ดู ตารางขนาดsizeที่ให้มา จะเห็นได้ว่า แบรนด์นมเค้าทำ size แบบมืออาชีพมากๆ แต่ละ size ห่างกันแค่คึ่งกระเบียดนิ้ว เพาะชะนั้น size 37.5 - 39.5 ใส่ได้ สบายมากกกๆๆๆ

    ราคา 15,000 บาท ผ่อนได้เหมือนเดิม








    Paul Smith












    ฝาก ห้อง Pre-Order (ผ่อนได้ ไม่มีกำหนด ตั้งกติกามาเอง)

    ***กะเป๋าของ 'Mademoiselle CoCo Chanel' classic flap***

    size ใหญ่สุด คน size ไหนถือก็สวย ของมาภายใน 3 วัน ส่งตรงถึงเมืองไทยการันตรี มาพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่าง ชอบจริงผ่อนได้กำหนดมาเอง


    คลิ้กลิงก์ --> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=1933022

    (ขายเท่าราคา Shop อังกิด แต่มาพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่าง อย่างเยอะ จัดเต็ม!)





    Last edited by Eddy; 28-05-12 at 16:08.

Comments from Facebook